Vòng mở màn V-League 2020 diễn ra không khán giả Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Vòng mở đầu V-League 2020 xảy ra không khán giả – Thể Thao

“Dịch virus corona tình tiết phức tạp. Để đáp ứng an toàn, chúng tôi quyết định các trận đấu vòng một V-League 2020 sẽ xảy ra trên các sân không khán giả”, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đá bóng Việt Nam VPF Trần Anh Tú chia sẻ với chiều 28/2.

Ban tổ chức giải sẽ theo dõi diễn biến Covid-19, tuỳ tình hình để quyết định các vòng tiếp theo có cho người hâm mộ vào sân hay không.

VPF buộc phải cho V-League 2020 khởi tranh vào đầu tháng Ba để kịp kết thúc mùa giải.

VPF buộc phải cho V-League 2020 khởi tranh vào đầu tháng Ba để kịp xong xuôi mùa giải.

Theo kế hoạch ban đầu, V-League 2020 khởi tranh ngày 27/2. Nhưng vì Covid-19, VPF buộc phải lùi ngày khởi tranh. Giải vừa được ấn định mở màn vào trong ngày 6/3.

V-League 2020 có 14 đội. Các CLB tranh tài vòng tròn hai lượt trên sân nhà và sân khách, tính điểm. Đội đứng cuối sẽ phải nhận vé xuống hạng, trong lúc đội áp chót đá play-off với đội á quân hạng Nhất.

Đương kim vô địch Hà Nội nuôi tham vọng trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử ba mùa liên tiếp lên ngôi ở V-League. Tuy nhiên, năm nay đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của TP HCM. Sau khi về nhì ở mùa giải 2019, đội bóng chủ sân Thống Nhất đã tậu thêm nhiều tân binh chất lượng như tiền đạo Nguyễn Công Phượng, tiền vệ Võ Huy Toàn, thủ môn Bùi Tiến Dũng… để cạnh tranh ngai vàng.

Lâm Thoả

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--