Virus Corona Trận Juventus Inter diễn ra trong sân không khán giả Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Virus Corona: Trận Juventus – Inter xảy ra trong sân không người theo dõi – Thể Thao

Juventus – Inter là 1 năm trận phải thi đấu không người theo dõi ở Serie A cuối tuần này. Bốn trận còn lại, gồm Udinese – Fiorentina, AC Milan – Genoa, Parma – SPAL và Sassuolo – Brescia, đều xảy ra ở miền Bắc Italy – nơi nCoV đang hoành hành.

“Chơi sau những cánh cổng đóng kín là giải pháp bắt buộc lúc này. Như Chủ tịch Juventus Andrea Agnelli đã nói, sức khỏe người dân cần được bảo vệ. Chúng tôi phải tuân thủ điều này”, CEO Inter Giuseppe Marotta nói với  Sky Italy.  “CĐV là phần tử cơ bản của bất kỳ trận bóng đá nào, nhưng chúng ta cần chấp hành quy chế của chính phủ, vốn ghi rõ thời hạn áp dụng tới nửa đêm ngày Chủ nhật”.

Juventus (trái) không được CĐV nhà cổ vũ ở trận đấu tối 1/3. Ảnh: AFP.

Juventus (trái) chưa được CĐV nhà khích lệ ở trận đấu tối 1/3. Ảnh: AFP.

Ban tổ chức Serie A cũng xác nhận, rằng sẽ “tiếp tục thực hành các nghị định ban hành hôm 23/2, kể cả những giải pháp khẩn cấp liên quan đến việc chống lại và khống chế dịch Covid-19”, phù phù hợp với đòi hỏi nhà nước Italy.

Tại Juventus, đội một và đội U23 đang tập riêng, sau khi một cầu thủ trẻ dương tính với nCoV hôm thứ Năm. Đây là trường hợp mắc bệnh trước mắt ở Serie C, nơi đội trẻ Juventus thi đấu.

Tại Serie A, chưa xuất hiện cầu thủ nào dương tính với Covid-19, nhưng trung vệ Edoardo Goldaniga của Sassuolo đã bị CLB tách biệt bởi anh đang được nghĩ mượn ở Genoa, nơi được tính là ổ dịch của chủng virus corona mới tại Italy. Dù vẫn khỏe mạnh, Goldaniga sẽ không dự trận gặp AC Milan cuối tuần này.

Một cầu thủ 22 tuổi giấu tên, đang chơi cho Pianese ở Serie D, vừa tình nguyện đi xét nghiệm. Trước đó, các thầy thuốc chẩn đoán anh nhiễm virus Covid-19, theo những biểu hiện lâm sàng.

Thắng Nguyễn (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--