Việt Nam đá giao hữu với Kyrgyzstan Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Việt Nam đá giao hữu với Kyrgyzstan – Thể Thao

“Sau khi Iraq rút lui, VFF gắng gượng tìm kiếm đối thủ thay thế để thầy trò HLV Park Hang-seo có đối thủ thử lửa, trang bị cho trận đấu với Malaysia. Kyrgyzstan đã nhận lời tới tham dự”, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF Lê Hoài Anh nói với chiều 19/2.

Việt Nam còn ba trận đấu với Malaysia, Indonesia và UAE tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Việt Nam còn ba trận đấu với Malaysia, Indonesia và UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Trước đó VFF phải huỷ trận giao hữu với Iraq vào trong ngày 26/3 do đội bạn e dè dịch Covid-19, không thích tới Việt Nam. Khó tìm đối thủ, thầy trò HLV Park Hang-seo đã tính tới phương án tìm một CLB trong nước để đá tập.

HLV Park Hang-seo coi trọng trận đấu với Kyrgyzstan bởi đây là màn thử lửa trước chuyến làm khách của Malaysia. Trong khi đó, đối thủ cũng hài lòng khi được mời dự trận đấu, bởi ngày 31/3 họ phải đối đầu Myanmar. Kyrgyzstan hiện đứng vị trí thứ 2 bảng F với bảy điểm, kém ngôi đầu của Nhật Bản năm điểm.

Việt Nam sẽ hội quân vào trong ngày 21/3 tại phía Nam, nơi có điều kiện thời tiết nắng cháy tương tự Jakarta của Malaysia.

Thầy trò ông Park Hang-seo đang đi đầu bảng G với thành tích bất bại, có 11 điểm sau năm trận. Đội sẽ tới sân Bukit Jalil làm khách của Malaysia vào ngày 31/1.

Lâm Thoả

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--