Ưu đãi 20% giá vé tàu cho giải chạy đêm Hà Nội Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Ưu đãi 20% giá vé tàu cho giải chạy đêm Hà Nội – Thể Thao

Đơn vị vận hành đoàn tàu Thống Nhất đầu Hà Nội là Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội và Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ hỗ trợ các vận cổ vũ của Marathon Hanoi Midnight bằng ưu đãi ưu đãi vé tàu. Cụ thể, vận động viên và người thân trên cùng chuyến tàu mua vé chiều đi tới Hà Nội từ ngày 4 đến 7/3 và chiều về từ 8 đến 11/3 sẽ được khuyến mãi 20% cho những dòng ghế ngồi, giường nằm.

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội tung ra nhiều khuyến mãi, ưu đãi cho hành khách đi tàu

Các công ty đường sắt tung ra nhiều khuyến mãi, ưu đãi dành riêng của runner của Marathon.

Để nhận ưu đãi, vận động viên đăng ký sử dụng dịch vụ vé tàu với ban tổ chức giải Marathon Hanoi Midnight tại đây từ ngày 20/1 đến 20/2. Vận cổ vũ cũng cũng đều có thể trực diện mua vé qua Hotline 19000109 hoặc tại quầy vé gần nhất của Công ty Cổ phần Dịch vụ Đường sắt Hà Nội và Công ty Cổ phần Dịch vụ Đường sắt Sài Gòn từ ngày 25/2 đến 3/3. Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trên một cặp vé đi và về với mỗi người. 

Đối với trường hợp mua vé tại quầy, người tham dự cần mang theo CMND (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ), xuất trình cho chuyên viên bán vé kiểm tra đối chiếu. Thông tin trên CMND (hoặc giấy tờ tùy thân) của Vận khích lệ trùng phù hợp với tin tức đăng ký tham gia giải chạy.

Hành khách cũng có thể truy cập website để biết thêm thông tin. Các giao dịch mua vé tàu cũng đều có thể được thực hiện qua các trang Web sửa máy tính ITS: dsvn.vn; vetauonline.vn; vetau.com.vn; trên các phần mềm Vimo, Momo,Viettelpay, ViettelpayPro, Bankplus, VNpay; hoặc qua các đại lý bán vé tàu hỏa; tổng đài bán vé và chăm nom khách hàng 1900 0109.

Marathon Hanoi Midnight là giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do tổ chức kết phù hợp với UBND thành phố Hà Nội cùng Ngân hàng TPBank, dự kiến thu hút hơn 5.000 vận động viên. Giải chạy được tổ chức vào tháng 3/2020, qua nhiều dãy phố như Phan Đình Phùng, Hàng Cót, Hàng Lược, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng… Thông tin chi tiết về giải chạy tại đây.

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--