UAE muốn toàn thắng bốn lượt cuối vòng loại World Cup 2022 World Cup 2022--

Tạp chí thể dục có bài UAE muốn toàn thắng bốn lượt cuối vòng loại World Cup 2022 – World Cup 2022

“Chúng tôi phải toàn thắng những trận còn lại”, ông nói. “Chúng tôi phải mạnh mẽ hơn cả về tinh thần và thể chất. Tôi cần những cầu thủ sẵn sàng cho bốn trận đấu lớn này. Thật đơn giản. Không quan trọng là cầu thủ trẻ hay có tuổi”, HLV Jovanovic nhấn mạnh.

HLV Ivan Jovanovic đã có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện. Ảnh: Reuters

HLV Ivan Jovanovic đã có gần 20 năm hiểu biết huấn luyện. Ảnh: Reuters

Tại bảng G vòng loại thứ hai khu vực châu Á, UAE đang đứng vị trí thứ tư với sáu điểm sau bốn trận. Họ chơi ít hơn một trận so với ba đội xếp trên: Việt Nam 11 điểm, Malaysia chín điểm và Thái Lan tám điểm. Indonesia đang đứng cuối bảng khi chưa có điểm nào sau năm trận.

Trong bốn trận còn lại, UAE sẽ lần lượt gặp Malaysia (sân nhà), Indonesia (sân khách), Thái Lan (sân nhà) và Việt Nam (sân nhà). Nếu thắng cả bốn trận này, đội tuyển của HLV Jovanovic sẽ giành vị trí dẫn đầu.

Mỗi bảng ở vòng loại thứ 2 sẽ có ít nhất một vé vào vòng ba dành riêng cho đội dẫn đầu. Ngoài ra, bốn đội đứng thứ hai có thành tích tốt nhất cũng được đi tiếp. “Bất kỳ điều gì cũng đều có thể diễn ra trong bóng đá. Đôi khi bạn có các thời điểm mạnh và đôi khi bạn phải trải qua thời kỳ khó khăn. Đó là bóng đá. Nhưng nếu một đội biết cách phản ứng với những tình huống như vậy, thì đó là một đội bóng giỏi”, Jovanovic khẳng định.

Jovanovic, cựu HLV của CLB Al Nasr, là người được Liên đoàn bóng đá UAE lựa chọn sau khi sa thải Bert Van Marwijk. Trong sự nghiệp, ông từng giành bốn chức vô địch quốc gia Síp cùng một số danh hiệu với Al Nasr. “Đây là 1 thời kì mới trong sự nghiệp huấn luyện của tôi. Tôi biết có thử thách lớn ở phía trước. Tôi cần đảm bảo đội bóng thoát khỏi cuộc khủng hoảng này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa UAE vào vòng kế đến của vòng sơ loại World Cup 2022”, Jovanovic cho biết.

Thanh Quý (theo KhaleejTimes )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--