Trung vệ Juventus nhiễm nCoV Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Trung vệ Juventus nhiễm nCoV – Thể Thao

“Rugani đã nhiễm nCoV, nhưng dường như không có triệu chứng bệnh”, trang chủ juventus.com thông báo. “Juventus tuân thủ các giải pháp cách ly với Rugani lẫn những người đã chạm với cậu ấy”.

Rugani (khoanh tròn đỏ) cùng đồng đội mừng trận thắng Inter hôm 9/3. Ảnh: @DanieleRugani.

Rugani (khoanh tròn đỏ) cùng đồng đội mừng trận thắng Inter hôm 9/3. Ảnh: @DanieleRugani .

Ngay sau thông báo của Juventus, Inter đưa tin họ sẽ dừng mọi hoạt động đội bóng. Inter làm khách trên sân Juventus không người theo dõi hôm 9/3, và thua 0-2. Rugani không thi đấu trận này, nhưng dự bị và tiếp xúc với cầu thủ Inter. Những cầu thủ tiếp xúc gần với Rugani đều phải cách ly.

Rugani trở thành cầu thủ trước mắt tới từ những giải vô địch châu Âu, bị xác nhận nhiễm nCoV. Hôm 10/3, chủ tịch Olympiacos và Nottingham Forest – Evangelos Marinakis – nói rằng ông đã mắc bệnh. Một ngày sau, đội bóng Hy Lạp Olympiacos thông báo mọi thứ cầu thủ của họ đều âm tính với nCoV.

Rugani thành cầu thủ đầu tiên ở giải vô địch quốc gia nhiễm nCoV. Ảnh: Reuters.

Rugani thành cầu thủ đầu tiên ở giải vô địch quốc gia nhiễm nCoV. Ảnh: Reuters .

Serie A cũng chính là giải vô địch quốc gia đầu tiên ở châu Âu hoãn vì Covid-19. Hôm 10/3, Liên đoàn bóng đá Italy (FIGC) thông báo hoãn mọi hoạt động thể thao ở Italy đến ngày 3/4. Hiện, trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Juventus và Lyon, diễn ra giữa tuần sau, vẫn không hoãn.

Italy là quốc gia có nhiều ca nhiễm nCoV nhiều thứ hai, chỉ sau Trung Quốc. Đến hết bữa qua 11/3, Italy ghi nhận hơn 12.400 ca bệnh, trong đó có tới hơn 2.300 ca mắc mới. Italy cũng xuất hiện 827 ca tử vong, cao thứ hai thế giới. Số ca hồi phục của họ là hơn 1.000.

Rugani sinh ngày 29/7/1994 tại phố xá Lucca, xứ Tuscany, Italy. Anh từng lọt được vào đội hình tiêu biểu Serie A năm 2015 trong màu áo Empoli, sau đó trở về khoác áo Juventus. Trung vệ cao 1m90 đã bốn lần liên tục vô địch Serie A cùng CLB thành Turin.

Xuân Bình (theo juventus.com )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--