Trợ lý của HLV Park xem giò Công Phượng Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Trợ lý của HLV Park xem giò Công Phượng – Thể Thao

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam hôm 24/2 từ Hàn Quốc, nơi đang bùng phát dịch Covid-19. Được Bộ y tế Việt Nam xác nhận khoẻ mạnh nhưng ông vẫn tự cách ly 14 ngày và không đến nơi đông người. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam vì vậy chẳng thể dự khán các trận đấu khai mạc V-League 2020 xảy ra vào ngày 6/3.

Trợ lý Lee Young-jin thì đã kết thúc thời gian tự cách ly, nên được cử tới sân Tam Kỳ để theo dõi trận Quảng Nam – TP HCM. Trận này có nhiều tuyển thủ như Huy Hùng, Hoàng Thịnh, Hữu Tuấn… và đặc biệt là Công Phượng. 

HLV Park Hang-seo từng gọi trợ lý Lee Young-jin là bộ não của tôi. Ảnh: VFF

HLV Park Hang-seo (phải) và trợ lý Lee Young-jin trên khán đài sân Hàng Đẫy. Ảnh:  VFF

Sau khi được TP HCM “giải cứu” từ Sint-Truidense, Công Phượng lập tức toả sáng. Anh liên tiếp ghi bàn trong ba trận đã qua của TP HCM ở AFC Cup và Siêu Cup Quốc gia. Trợ lý Lee Young-jin vốn thân thiết với Công Phượng. Ở mỗi lần tập trung, ông đều ưu tiên dành thời gian cho trung phong người Nghệ An. 

Cũng ngày 6/3, HAGL tiếp Quảng Ninh. HLV Park cử chuyên gia thể lực Park Sung-gyun dự khán trận này.

HLV Park xong xuôi thời gian tự tách biệt vào trong ngày 7/3. Nếu được xác nhận khoẻ mạnh, ông sẽ trực diện đến sân theo dấu các cầu thủ thi đấu ngày 8/3, khi V-League có bốn trận đấu, gồm Hà Tĩnh – Viettel, Bình Dương – Đà Nẵng, Thanh Hoá – Hải Phòng và Sài Gòn – SLNA.

Dự kiến, sau khi “xem giò” các cầu thủ trong ba vòng, HLV Park sẽ công bố danh sách triệu tập vào trong ngày 18/3. Ba ngày sau đội hội quân tại phía nam, và ngày 26/3 đá giao hữu với Kyrgyzstan. Ngày 31/3 Việt Nam sẽ khiến khách của Malaysia ở lượt trận thứ sáu bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. 

Việt Nam đang đứng đầu bảng G với thành tích bất bại sau năm trận, có 11 điểm.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--