TP HCM tiếp tục đá sân khách ở AFC Cup Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài TP HCM tiếp tục đá sân khách ở AFC Cup – Thể Thao

Theo lịch ban đấu, TP HCM được chơi trên sân Thống Nhất, tiếp đón Lao Toyota ngày 10/3 ở lượt đi và đá lượt về ngày 15/4 trên sân vận động Quốc gia Lào.

Tuy nhiên, ngày 15/4 trùng với  Tết Bunpimay (Tết Lào). Trong thời gian này, người dân Lào nghỉ làm việc để tham dự vào các hoạt động đón năm mới theo phong tục. Chính vì vậy, Lao Toyota gửi đơn kiến nghị lên AFC, xin đảo địa chỉ tổ chức để thích phù hợp với thực tế khách quan. Hôm nay, AFC đã chấp nhận.

Công Phượng và các đồng đội liên tiếp phải đá sân khách ở AFC Cup lẫn V-League. Ảnh: Đức Đồng.

Công Phượng và các đồng đội liên tục phải đá sân khách ở AFC Cup lẫn V-League. Ảnh: Đức Đồng.

Như vậy, CLB TP HCM sẽ chơi trận thứ ba liên tục trên khách ở vòng bảng AFC Cup. Trước đó, do dịch Covid-19, TP HCM đã đề nghị đá trên sân của Yangon United thay vì tranh tài ở Thống Nhất. Trận này thầy trò HLV Chung Hae-soung hoà 2-2. Ở lượt thứ hai, TP HCM thắng 3-2 trên sân của Hougang United. Sau hai lượt trận, đại diện Việt Nam đang đi đầu bảng với bốn điểm. Nếu thắng Lao Toyota ở trận đấu tới, CLB TP HCM sẽ giành ưu thế lớn vì ba trận cuối được chơi trên sân nhà.

Sau trận Siêu Cup thua Hà Nội, CLB TP HCM sẽ di chuyển ra Quảng Nam để trang bị cho trận đầu tiên ở V-League 2020 ngày 6/3. Sau đó, đội sang Vientiane để gặp Lao Toyota. “Lịch tranh tài dày đặc nên chúng tôi phải tính toán để cầu thủ cũng đều có thể lực tốt nhất”, HLV Chung cho biết. “Ở trận Siêu Cup vừa qua, các cầu thủ có phần xuống sức vì không quen với việc tranh tài lúc 16h30. Chúng tôi cũng phải có phương án phù hợp hơn để cầu thủ làm quen với thời tiết”.

CLB TP HCM đang đứng đầu bảng F sau hai lượt trận.

CLB TP HCM đang đứng đầu bảng F sau hai lượt trận.

Đức Đồng

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--