Tiger Woods chia tay người phụ trách truyền thông Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Tiger Woods chia tay người đảm nhiệm truyền thông – Thể Thao

Greenspan là phát ngôn viên của Woods từ năm 2008, kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn đa ngành TGR Ventures do golfer Mỹ sáng lập. Mark Steinberg – người đại diện lâu năm nhiều quyền lực của Woods hôm 2/1 xác nhận Greenspan thôi việc ở cả hai vai trò kể trên. 

Theo Golf Digest , Greenspan thuộc tuýp người thầm lặng và từ tốn trong các vụ rối rắm thường xuyên vây lấy sự nghiệp và cuộc đời của Woods. Trong một số vụ khủng hoảng của siêu sao golf này trong mười năm gần đây, Greenspan thường đứng sau lưng hậu thuẫn sếp. Số này còn có lần Woods lên truyền hình vào tháng 2/2010 xin lỗi vì đã ngoại tình, lừa dối vợ và có nhiều hành vi ích kỉ và vô trách nhiệm khác.

Greenspan là một trong những người đầu tiên mà Woods ôm chia vui sau khi vô địch The Masters hồi tháng 4/2019. 

Greenspan là một trong những người trước mắt mà Woods ôm chia vui sau khi vô địch The Masters hồi tháng 4/2019. 

Năm 2017, cũng chính Greenspan đứng ra xử lý khủng hoảng, giúp Woods tránh khỏi giông tố cư dân mạng khi anh bị cảnh sát bắt vì tội lái xe trong trạng thái đã dùng chất kích thích. Sau vụ này, Woods lại xin lỗi gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Cũng trong thập niên vừa qua, gần như toàn bộ các cuộc vấn đáp độc quyền  trực diện mà Woods tham dự đều có sự dàn xếp của Greenspan. 

Trước khi hợp tác với “Siêu hổ”, Greenspan làm việc cho sân Augusta National kiêm Giám đốc Truyền thông đầu tiên của sự kiện major The Masters.

Bên cạnh việc Greenspan ra đi, TGR Ventures còn một thay đổi nhân sự cấp cao khác khi phó Chủ tịch Kathy Battaglia quyết định về hưu trong tháng 12 vừa qua. Battaglia là nhân vật đoàn kết với “tập đoàn Woods” gần 20 năm, với nhiệm vụ thời kì đầu là trợ lý riêng cho Woods.

Chủ nhân kỷ lục 82 cúp PGA Tour dự kiến khai gậy năm 2020 tại Farmers Insurance Open trên sân Torrey Pines, ngày 23/1. Trên bảng xếp hạng thế giới, Woods đang giữ vị trí thứ sáu, tăng bảy bậc so với thời điểm đầu năm 2019.

Quốc Huy tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--