Tiền đạo Mexico được tìm kiếm nhiều hơn Ronaldo Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Tiền đạo Mexico được tìm kiếm nhiều hơn Ronaldo – Thể Thao

Theo Transfermarkt , trang thông tin chuyển nhượng hàng đầu thế giới, Raul Jimenez dẫn đầu về số lượt được kiếm tìm tuần qua. Lý do khiến trung phong người Mexico trở nên “hấp dẫn” là do bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho Wolves trên sân Tottenham.

Raul Jimenez đang chơi rất hay tại Wolves. Ảnh: Reuters.

Raul Jimenez đang chơi rất hay tại Wolves. Ảnh: Reuters .

Bốn cầu thủ xếp ngay sau Jimenez tuần qua gồm Daniel Sturridge (cựu cầu thủ Liverpool liên quan đến vụ cá độ bất hợp pháp), Mariano Diaz, Vinicius (hai cầu thủ làm bàn cho Real trong trận thắng Barca) và Ronaldo.

Jimenez từng chơi 86 trận cho Wolves, nơi anh có 39 bàn và có 18 đường chuyền dọn cỗ. Tiền đạo người Mexico đang trải qua mùa giải hay nhất trong sự nghiệp từ khi sang Anh tháng 6/2018.

Theo Transfermarkt , Jimenez đang có giá trị chuyển nhượng khoảng 47 triệu USD. Tỷ lệ bình quân ghi 20 bàn mỗi mùa của tiền đạo 28 tuổi là chi tiết lôi cuốn nhiều CLB lớn.

Trong khi đó, Transfermarkt nhận định Ronaldo chỉ còn giá trị chừng 83 triệu. Theo báo chí châu Âu, đây là lý do khiến CR7 bỏ theo dấu trang.

Năm 2018, Ronaldo từ Real sang Juventus với mức giá 113 triệu. Trong 74 trận chơi cho đội bóng Italy, trung phong 35 tuổi đã có 53 bàn.

Thanh Quý (theo AS )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--