Thủ môn U23 Việt Nam bị phạt vì nhường điểm Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Thủ môn U23 Việt Nam bị phạt vì nhường điểm – Thể Thao

LĐBĐ Việt Nam (VFF) chiều 7/3 ra án phạt vớiY Êli NiÊ. Thủ môn này bị kết luận tranh tài không đúng khả năng, mà không có lý do chính đáng trong trận U19 Đắk Lắk – U19 Bình Định hôm 5/3 tại sân Hàm Rồng 5, Gia Lai.

Y Êli NiÊ từng là thủ môn số một của đội U18, U19 Việt Nam trước đây. Tại VCK U23 châu Á ở Thái Lan hồi tháng Một, anh được HLV Park Hang-seo gọi vào đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng vẫn không ra sân tranh tài trận nào.

Thủ môn Y Êli NiÊ trong màu áo đội U23 Việt Nam.

Thủ môn  Y Êli NiÊ trong màu áo đội U23 Việt Nam.

Trận Bình Đình – Đắk Lắk tại bảng C vòng sơ loại U19 quốc gia hoàn thành với phần thắng 6-2 cho Đắk Lắk. Tuy nhiên, sau khi nhận báo cáo của giám sát, trọng tài và tài liệu nghiệp vụ của trận đấu, VFF xác định, trận đấu có kết quả bất thường.  Bình Định chủ động nhường điểm cho đối thủ. Vì vậy, VFF đã hủy bỏ kết quả trận đấu, phạt đội U19 Bình Định 25.000.000đ.

Bên cạnh án phạt cho hai đội, một số cá nhân cũng bị phạt. HLV U19 Bình Định Cao Văn Dũng bị đình chỉ làm trọng trách hai trận kế tiếp và phạt năm triệu đồng. Cầu thủ Đào Gia Bảo của Bình Định bị đình chỉ đến hết giải và phạt 5 triệu đồng. Các cầu thủ Đinh Trường Đệ, Trần Văn Thái và Nguyễn Thế Thịnh, đều của đội Bình Định, bị cấm tranh tài bốn trận và phạt 5 triệu mỗi cầu thủ.

Sau hai lượt trận, U19 HAGL đang dẫn đầu bảng với bốn điểm.

Đông Huyền

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--