Theerathon xin lỗi vì đá hỏng phạt đền trước Việt Nam World Cup 2022--

Tạp chí thể dục có bài Theerathon xin lỗi vì đá hỏng phạt đền trước Việt Nam – World Cup 2022

Chưa đầy nửa tiếng sau trận hòa Việt Nam 0-0, hậu vệ Theerathon Bunmathan viết trên Facebook cá nhân: “Mọi người hôm nay đã làm rất tốt. Tôi đã sai khi không thể ghi bàn. Hãy để tôi bình tĩnh 1 mình hôm nay. Xin lỗi đội tuyển Thái Lan”.

Cú sút phạt đền hỏng của Theerathon. Ảnh: Siam Sport.

Cú sút phạt đền hỏng của Theerathon. Ảnh: Siam Sport.

Phút 28, Thái Lan được trọng tài người Oman Ahmed Al-Kaf cho hưởng phạt đền vì lỗi đẩy sau của Đoàn Văn Hậu với Manuel Bihr. Trên chấm 11m, Theerathon sút vào giữa khung thành. Đặng Văn Lâm đổ người, nhưng vẫn kịp dùng chân cản lại bóng.

Quả phạt đền hỏng của Theerathon khiến Thái Lan lỡ cơ hội bắt kịp Việt Nam. “Voi chiến” tụt xuống thứ ba bảng G, với tám điểm, kém 1 điều so với Malaysia và ba điểm so với Việt Nam.

Theerathon là cầu thủ dày dạn hiểu biết bậc nhất của Thái Lan, kế bên thủ môn Kawin Thamsatchanan và trung phong Teerasil Dangda.

Danh thủ Choketawee Promrut an ủi đàn em: “Đừng nghĩ quá độ bởi Theerathon cùng toàn đội đã góp sức những gì tốt nhất. Mọi người đều muốn ghi bàn và chiến thắng, và thực tế đã chơi rất tốt, cả trong tiến công lẫn phòng ngự. Cuối trận, hàng thủ Việt Nam cho dù suýt nhận trái đắng. Theo tôi, cầu thủ nào của Thái Lan cũng xứng là người chơi hay nhất trận này”.

Thắng Nguyễn (theo Siam Sport )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--