Theerathon Việt Nam rất tự tin, nhưng Thái Lan sẽ thắng World Cup 2022--

Tạp chí thể dục có bài Theerathon: 'Việt Nam rất tự tin, nhưng Thái Lan sẽ thắng' – World Cup 2022

* Việt Nam – Thái Lan: 20h hôm nay 19/11, trên .

“Tôi hiểu các CĐV bế tắc sau trận thua Malaysia, nhưng mọi chuyện đã qua và tôi muốn mọi người hãy quên nó đi. Hãy trở lại khích lệ chúng tôi. Chúng tôi đang cần sự cổ vũ. Chúng tôi sẽ gắng gượng đạt phong độ cao nhất và giành ba điểm trước Việt Nam”, Bunmathan nói trước chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình.

Bunmathan (số 3) đóng vai trò quan trọng bên hành lang cánh trái của Thái Lan. Ảnh: Đức Đồng.

Theerathon (số 3) đóng vai trò quan trọng bên hành lang cánh trái của Thái Lan. Ảnh: Đức Đồng.

Ở trận gặp Malaysia hôm 14/11, Thái Lan bất ngờ thua ngược 1-2. Do bị treo giò, Theerathon chẳng thể thi đấu trong trận này. “Tôi rất vui vì lại có cơ hội phụng sự đội tuyển. Tôi không biết bản thân hỗ trợ được đến mức nào, nhưng tôi sẽ cố chơi hay nhất có thể. Thật đáng tiếc lúc không thể vào sân ở trận trước. Cá nhân tôi nghĩ, Malaysia không hơn mạnh và vấn đề là phong độ của chúng tôi. Lẽ ra chúng tôi cũng có thể có thể chơi hay hơn. Tuy nhiên, mọi cầu thủ đã nỗ lực hết sức và phải công nhận Malaysia là một đội bóng giỏi”, hậu vệ trái thuộc biên chế Yokohama Marinos bày tỏ.

Thái Lan đang sẵn có bảy điểm sau bốn trận (hai thắng, một hòa và một thua). Họ xếp thứ hai và kém ba điểm so với Việt Nam. Nếu thua trong trận đấu tối 19/11, thầy trò HLV Akira Nishino sẽ không còn nhiều cơ hội băng qua vòng loại thứ 2 khu vực châu Á. Theerathon nhận định: “Việt Nam đang ở giai đoạn tự tin, với nhiều cầu thủ chơi cùng nhau 1 thời gian dài, giống như chúng tôi ba, hay bốn năm trước. Tuy nhiên, chúng mình cũng đều có niềm tin chiến thắng. Sau một thất bại, mọi người cũng đều có thể có nhiều suy nghĩ khác nhau. Cá nhân tôi không thích điều đó. Tôi không thích mọi người lo ngại, hay e sợ về khả năng giành thắng cuộc của chúng tôi”.

Thanh Quý (theo FAT )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--