Thairath Thái Lan đã thắng nếu không có Văn Lâm World Cup 2022--

Tạp chí thể thao có bài Thairath: 'Thái Lan đã thắng nếu không có Văn Lâm' – World Cup 2022

Thairath ấn tượng với khả năng phòng thủ của Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Thairath ấn tượng với khả năng phòng thủ của Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng .

Do các cầu thủ Việt Nam cũng có thể có thể lực tốt, T hái Lan gặp khó khăn trong khâu tiến công . Họ tranh chấp quyết liệt suốt trận khiến các cầu thủ tấn công như Chanathip Songkrasin, Supachok Sarachat hay Ekanit Panya không bộc lộ được hết khả năng. Phải dành lời khen cho hàng thủ Việt Nam vì điều đó. Thái Lan phải cải thiện khả năng tấn công trước các đối thủ như Việt Nam. Các cầu thủ Thái Lan phải tận dụng cơ hội tốt hơn ở những trận sau.

Ở hàng thủ Việt Nam, nhất là Đặng Văn Lâm đích thực khó bị đánh bại . Trận này như là để vinh danh tài năng của Văn Lâm, khi anh phá cú sút phạt đền và phạt góc của Therathon Bunmathan. Nếu không có Văn Lâm, Thái Lan đã đoạt ba điểm.

Quả phạt đền bị cản của Therathon không phải vấn đề quá lớ n. Trong bóng đá, sút hỏng phạt đền xảy ra không hiếm. Nhiều ngôi sao hàng đầu cũng đều có lúc đá hỏng phạt đền. CĐV Thái Lan càng phải cổ vũ Therathon sau trận này.

Thái Lan bị tác động nhiều áp lực hơn Việt Nam . Đội khách muốn có ba điểm, trong lúc chủ nhà tìm cách ngăn chặn điều đó. Việt Nam chơi đầy kỷ luật. Các cầu thủ chạy và bọc lót cho nhau tốt, rồi chờ thời cơ phản công. Việt Nam có thể hài lòng với một điểm.

Báo Thái Lan: Cần dành lời khen cho hàng thủ Việt Nam - 1

Xuân Bình (theo Thairath )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--