Thái Lan tìm kế đối phó Việt Nam dựa trên kết quả do thám World Cup 2022--

Tạp chí thể thao có bài Thái Lan tìm kế ứng phó Việt Nam dựa theo kết quả do thám – World Cup 2022

Nishino trao đổi với một trợ lý trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình chiều 18/11. Ảnh: Changsuek.  

Nishino trao đổi với một trợ lý trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình chiều 18/11. Ảnh:  Changsuek .  

* Việt Nam – Thái Lan: 20h bữa nay 19/11, trên .

Khi Việt Nam đấu UAE, HLV Thái Lan, Nishino đã cử trợ lý Issara Sritaro đến sân Mỹ Đình để do thám. Từ bản báo cáo của vị trợ lý, HLV từng dẫn dắt Nhật Bản tại World Cup 2018 đang tính kế vô hiệu hóa tuyến giữa của Việt Nam.

“UAE đã chơi với 10 người trong toàn bộ hiệp hai vì vậy chúng tôi chẳng thể đem ra bất kỳ giả thiết nào trên cơ sở đó”, Nishino nói trên Bangkok Post . “Tuy nhiên, cũng có thể thấy sự tranh chấp quyết liệt giữa Việt Nam và UAE để giành quyền kiểm soát tuyến giữa trong hiệp một. Tôi nghĩ, chúng tôi cần trang bị cho 1 trận chiến khác ở hàng tiền vệ, vì đó là khu vực quyết định thắng thua”.

Ở một góc nhìn khác, cựu HLV Thái Lan, Kiatisuk cho rằng Việt Nam hiện giờ là một đội bóng đang tiến bộ, khao khát thể hiện. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh, do đã có 1 thời gian thăng hoa, đội chủ sân Mỹ Đình có thể tự tin thái quá và trao lợi thế cho Thái Lan.

Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 10 điểm sau bốn trận (thắng ba, hòa một). Thái Lan xếp thứ hai khi có ba điểm ít hơn.

Nếu thắng trong trận đấu bữa nay 19/11, Việt Nam sẽ tiến gần hơn đến việc giành vé vào vòng loại cuối cùng. Trong khi đó, nếu thắng, Thái Lan sẽ sửa được sai lầm sau cú ngã tại Malaysia.

Thanh Quý (theo Bangkok post )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--