Thái Lan đón tin vui trước thềm U23 châu Á U23 Châu Á 2020--

Tạp chí thể thao có bài Thái Lan đón tin vui trước thềm U23 châu Á – U23 Châu Á 2020

“Tôi đã tận gốc khỏe mạnh sau khi trị liệu và nghỉ dưỡng hai ngày qua”, Suphanat nói chiều 6/1. “Vết thương của tôi tránh bị tái phát. Tôi chỉ bị đau bình thường trong trận giao hữu với Ả-rập Xê-út tối 3/1. Hiện mình đã sẵn sàng luyện tập cùng đồng đội hôm nay”.

Suphanat mới 17 tuổi, đã chiếm vị trí quan trọng ở U23 Thái Lan. Ảnh: FAT.

Suphanat mới 17 tuổi, đã chiếm địa thế quan trọng ở U23 Thái Lan. Ảnh: FAT .

Suphanat và Airfan Doloh đều bị đau trong trận thua Ả-rập Xê-út, và nghỉ tập hai ngày sau đó. Airfan gặp vấn đề ở mắt cá và vẫn không thể trở lại, trong khi Suphanat đã bình phục. Đây là tin vui cho Thái Lan khi Suphanat chiếm vị trí quan trọng trên hàng công, còn Airfan thường chỉ dự bị.

Chủ nhà Thái Lan sẽ ra quân gặp Bahrain tại bảng A, lúc 20h15 ngày 8/1. Suphanat khẳng định toàn đội đã sẵn sàng. Anh nói: “HLV Akira Nishino đã hiểu cầu thủ hơn và ông ấy sẽ được kế hoạch đối phó với Bahrain. Trận đầu tiên rất quan trọng. Nếu thắng, chúng tôi có ưu thế giành vé đi tiếp”.

Hàng công Thái Lan được đánh giá cao với nhiều tuyển thủ quốc gia như Suphanat, Supachai Jaided hay Supachok Sarachat. Chấn thương của Airfan Doloh không đáng ngại, khi HLV Nishino dự tính sử dụng tiền vệ CLB Fulham – Ben Davis – đá chính.

Hoàng An (theo FAT )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--