Son Heung-min phải cách ly 14 ngày Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Son Heung-min phải cách ly 14 ngày – Thể Thao

“Son sắp trở lại Tottenham từ Hàn Quốc”, Mourinho nói. “Chúng tôi phải tuân thủ quy tắc cách ly phòng dịch. Chúng tôi sẽ không thể sử dụng cậu ấy ngay lập tức. Tôi không phải chuyên gia về vấn đề này, chỉ biết tuân thủ quy định từ bộ phận có thẩm quyền. Tôi không rõ Son sẽ ở đâu trong thời gian cách ly”.

Son phải tự cách ly 14 ngày. Ảnh: Reuters.

Son phải tự tách biệt 14 ngày. Ảnh: Reuters .

Son bị gãy tay trong trận thắng chủ nhà Aston Villa 3-2 hôm 16/2. Tiền đạo 27 tuổi trở lại Hàn Quốc để phẫu thuật bởi một thầy thuốc từng trị liệu chấn thương tựa như cho anh ba năm trước. Khi Son về quê, chính phủ Anh chưa áp dụng quy chế tách biệt 14 ngày với những người nhập cảnh từ Hàn Quốc.

Son đang hồi phục và có thể thi đấu với khuôn bảo hộ tay. Nhưng, anh sẽ phải chờ tối thiểu hai tuần tách biệt đồng đội. “Son sẽ tách biệt khu luyện tập của Tottenham trong 14 ngày”, ký giả Ollie Lewis của Daily Mail cho biết. Trước Son, trung phong Odion Ighalo cũng phải tách biệt 14 trước đây lúc tranh tài cho Man Utd. Ighalo gia nhập Man Utd từ phố xá Thượng Hải, Trung Quốc.

Tottenham cũng phải chờ vài tuần để chào mừng tiền đạo Harry Kane trở lại. Anh bắt đầu tập nhẹ trong phòng gym để lấy lại thể lực. Kane bị rách cơ đùi sau và phải phẫu thuật tháng 1/2020. Ban đầu, Tottenham dự kiến Kane trở lại vào tháng 4/2020. Nhưng, Mourinho bật mí trung phong 26 tuổi cũng có thể có thể thi đấu sớm hơn vài trận. “Kane có thể thi đấu trước khi mùa giải kết thúc, thay vì một, hai trận, sẽ là ba, bốn hoặc năm trận”, ông nói.

Xuân Bình (theo Football.london )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--