Solskjaer Tôi đã phải đại tu Man Utd Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Solskjaer: 'Tôi đã phải đại tu Man Utd' – Thể Thao

“Tôi cảm nhận thấy biết bao thứ cần thay đổi tại Man Utd. Do đó, mình đã ký với bốn cầu thủ. Việc đó tốn hơi không ít tiền của CLB. Tôi cũng từng cải tiến từ bên trong đội bóng với nhiều cầu thủ trẻ. Vấn đề không chỉ là chiến thuật. Tôi đã có một ban huấn luyện tuyệt vời. Tôi có 1 triết lý mà tôi nghĩ là thích hợp với CLB. Tôi biết CLB cần điều gì”, Solskjaer nói hôm 13/3.

Solskjaer đang đưa Man Utd trở lại quỹ đạo chiến thắng. Ảnh: Epa.

Solskjaer đang đưa Man Utd trở lại quỹ đạo chiến thắng. Ảnh: E pa .

Dưới sự dẫn dắt của Solskjaer, Man Utd đang đi từ khó khăn đến thuận lợi. Sau những ngày ngụp lặn ở chính giữa bảng tổng sắp, “Quỷ Đỏ” hiện là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua vào Top 4. Đội bóng cũng đang hướng đến Europa League, nơi có thể mang lại một danh hiệu lớn trong giai đoạn còn sót lại của mùa giải 2019-2020.

Không chỉ cải thiện thành tích, Solskjaer còn cho thấy con mắt tinh đời trên thị trường chuyển nhượng. Những cầu thủ mà ông ký, gồm Daniel James, Aaron Wan-Bissaka, Harry Maguire và Bruno Fernandes, đều đang phát huy tác dụng lớn.

“Tôi tin chúng tôi đang đi đúng hướng. Mỗi CLB có văn hóa và cách làm khác nhau. Tôi tin các thứ đang làm phù phù hợp với Man Utd. Tôi cũng nghĩ tôi là HLV phù hợp, nhưng tôi sẽ không ngồi ở đây để nói tới điều đó. Mọi thứ sẽ có đánh giá dựa trên thời gian và kết quả”, Solskjaer tự tin.

Ở vòng tiếp theo, Man Utd sẽ hành quân đến sân của Tottenham, đội bóng do Mourinho dẫn dắt. Đây sẽ là một trận chung cuộc của những đội ngoài Top 4. Trận đấu sẽ diễn ra muộn hơn kế hoạch mới đầu do Ngoại hạng Anh được hoãn đến ngày 5/4.

Khi được hỏi về việc hồi tháng 9/2019, cựu HLV Jose Mourinho từng chê Man Utd mùa này kém hơn thời của ông, Solskjaer nói: “Tôi không muốn nói về các đội bóng và HLV khác”.

Thanh Quý (theo Daily Mail )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--