Solskjaer dè chừng Rooney Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Solskjaer dè chừng Rooney – Thể Thao

* Derby County – Man Utd: 2h45 thứ Sáu 6/3, giờ Hà Nội.

“Rooney là mối dọa dẫm ở trong, bao quanh vòng cấm, và cả các trường hợp đá phạt. Đây là trận đấu để cậu ấy thể hiện còn khả năng xong xuôi được những gì. Cậu ấy vẫn muốn minh chứng không hề suy giảm so với trước”, Solskjaer cảnh báo.

Rooney là một huyền thoại của Man Utd. Ảnh: Reuters.

Rooney là một huyền thoại của Man Utd. Ảnh: Reuters .

Rooney, trung phong của đội hạng nhất Derby County, sẽ gặp lại đội cũ Man Utd trong trận đấu tối 5/3. Hai bên tranh nhau tấm vé vào tứ kết FA Cup.

Trong 13 năm chơi cho Man Utd (2004-2017), Rooney lập được kỷ lục cầu thủ ghi nhiều bàn nhất (253). Anh cũng từng giành hàng chục danh hiệu lớn nhỏ với Quỷ Đỏ.

“Các cầu thủ cần dè chừng (về khả năng ghi bàn), và cũng không thể để Rooney có chừng trống ở tuyến giữa. Cậu ấy có nghiệp vụ chuyền giống Scholes”, Solskjaer cảnh báo thêm.

Sau khi rời Man Utd, Rooney từng chơi cho Everton và D.C United (Mỹ). Từ tháng 1/2020, anh trở lại xứ sương mù khoác áo Derby theo dạng cầu thủ kiêm trợ lý HLV. Trong 12 lần vào sân cho Derby, tiền đạo 34 tuổi đã có bốn bàn.

Solskjaer nói đùa: “Rooney đã đóng góp hết mình cho Man Utd, nhưng bất kỳ bàn nào cậu ấy ghi được trong trận đấu với chúng tôi đều sẽ bị loại khỏi bảng thành tích”.

Thanh Quý (theo Guardian )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--