Simeone Liverpool biết Atletico chơi như thế nào Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Simeone: 'Liverpool biết Atletico chơi như thế nào' – Thể Thao

*Liverpool – Atletico: 3h thứ Năm 12/3, giờ Hà Nội.

“Cho dù chúng tôi thay đổi, Liverpool cũng biết chúng tôi chơi như thế nào. Chúng mình đã chơi tám năm ở Champions League và họ biết rõ chiến thuật của chúng tôi”, Simeone nhấn mạnh.

Sineone không cần chiêu trò gây bất ngờ với Liverpool. Ảnh: Reuters.

Sineone không cần chiêu trò gây bất thần với Liverpool. Ảnh: Reuters .

Simeone nổi danh về chiến thuật phòng ngự. Đây cũng chính là thứ vũ trang góp phần giúp ông và các học trò đánh bại Liverpool 1-0 trong trận lượt đi.

Để ngược dòng, Liverpool cần khai thác tốt lợi thế sân nhà Anfield trong trận lượt về tối 11/3. Ngoài ra, họ cũng cần biết phương pháp công phá “bức tường” có tên Atletico. 

“Nếu khởi điểm tốt, chúng tôi phải tiếp tục phát huy. Bạn biết khá rõ về những gì tôi sẽ làm, nên tôi không nghĩ đội hình sẽ khác nhiều so với dự đoán của bạn”, Simeone nói thêm. “Trận đấu yêu cầu chúng tôi đạt phong độ đỉnh cao. Hãy chờ xem trận đấu sẽ diễn ra theo kiểu nào. Chúng tôi có thể làm thương tổn Liverpool. Tất nhiên là chúng tôi có kế hoạch B. Nhưng nếu tôi nói cho bạn biết thì sẽ là không hợp lý, phải không?”.

Mùa trước, cũng ở vòng 1/8, Atletico thua ngược Juventus sau khi thắng 2-0 trong trận lượt đi. Cristiano Ronaldo là tác giả của cả ba bàn mang lại thắng cuộc 3-0 cho đội bóng Italy. Simeone muốn tránh đi vào vết xe đổ: “Chúng tôi không thể chơi như ở Turin một năm trước. Juventus đã chặn đứng mọi cơ hội của chúng tôi. Hy vọng trận đấu tới sẽ khác và điều kia sẽ giúp chúng tôi chiến đấu tốt hơn. Kinh nghiệm luôn hữu ích, nhưng bạn phải chắc chắn không lặp lại sai lầm”.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--