Sarri thừa nhận sự trì trệ của Juventus Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Sarri thừa nhận sự trì hoãn của Juventus – Thể Thao

“Sự tiến bộ của chúng tôi đã bị đình trệ chút ít trong ba tuần qua. Chúng tôi đang phải nhận những bàn thua hoàn toàn cũng có thể có thể tránh được. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ để lọt lưới nhiều hơn hai lần so với đội có hàng thủ tốt nhất Serie A. Do đó, những gì đang diễn ra không phải là vấn đề lớn”, HLV Sarri tự đánh giá.

Sarri đang đối mặt với khó khăn tại Juventus. Ảnh: JFC.

Sarri đang đối mặt với khó khăn tại Juventus. Ảnh: JFC .

Trong trận bán kết lượt đi Cup Italy, Juventus suýt để thua trước chủ nhà Milan. Họ chỉ giành được kết quả hòa 1-1 sau khi Cristiano Ronaldo ghi bàn từ phạt đền cãi nhau ở phút 91. “Chúng mình đã làm tốt hơn trong khâu chuyền và triển khai bóng từ tuyến dưới, nhưng còn thiếu hiệu quả trong khâu kiến tạo cơ hội”, Sarri thừa nhận. “Đó là một công đoạn mà chúng tôi đang tiếp tục cải thiện. Chúng tôi để lọt lưới một số bàn tận gốc cũng có thể tránh được, thí dụ như bàn thua hôm nay. Đường tạt bóng của Milan khá chậm. Theo quan điểm của tôi thì có thể đơn giản hóa giải. Lúc đó, chúng tôi quá chậm và không nên để Ibrahimovic đột nhập vòng cấm. Ngay cả khi không chạm bóng, cậu ấy cũng có thể có thể kéo giãn hàng thủ bằng sự hiện diện. Chúng tôi đã phòng ngự còn thiếu mạnh”.

Mùa trước, Sarri cũng gặp khó khăn tại Chelsea. Tuy nhiên, khi hoàn thành mùa giải, ông vẫn thành công với vị trí thứ ba Ngoại hạng Anh và danh hiệu Europa League. Khi được hỏi về tình hình tại Juventus – đội đang chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ Inter ở Serie A, Sarri vẫn giữ được tự tin: “Tôi không lo lắng, vì lo âu đích thực duy nhất trong cuộc đời là sức khỏe. Juventus có vẻ như chỉ đang ở 1 thời kì bình thường phải trải qua. Bóng đá là môn thể thao lệ thuộc biết bao vào điều kiện thể chất và tâm lý của cầu thủ”.

Thanh Quý (theo FI )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--