Sao NBA không ký tặng CĐV vì sợ dính virus corona Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Sao NBA không ký tặng CĐV vì sợ dính virus corona – Thể Thao

“Virus corona đã tiến công Oregon”, McCollum viết trên Twitter . “Hãy đảm bảo rằng bạn rửa tay bằng bột giặt trong 20 giây trở lên và che miệng khi ho. Tôi chính thức nghỉ ký tặng CĐV cho tới khi có thông báo mới về dịch bệnh”.

CJ McCollum là cột trụ của Portland Trail Blazers – đội bóng có đại bản doanh ở bang Oregon. Cách đây ít ngày, bang Oregon phát biểu một đứa ở Washington, hướng tây bắc của bang, có kết quả dương tính với virus corona. Con đường lây nhiệm chưa được xác định.

CJ McCollum (đỏ) đang thi đấu mùa thứ bảy tại NBA cho Trail Blazers. Ảnh: AP.

CJ McCollum (đỏ) đang thi đấu mùa thứ bảy tại NBA cho Trail Blazers. Ảnh: AP.

Kết quả xét nghiệm dương tính này được thi hành tại phòng thí nghiệm của bang và đã được nghĩ là kết quả tạm thời, cho đến khi nó được xác nhận bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh liên bang. Quan chức y tế bang này cho biết người nhiễm corona ở Oregon đã đến một trường tiểu học và cũng có thể lây virus cho học sinh và nhân viên tại đây. Trường học đã được lệnh đóng cửa để khử trùng. 

Mùa giải NBA 2019-2020 đang di chuyển đến thời kì then chốt. Portland Trail Blazers, với 26 trận thắng và 35 trận thua, đứng số 12 miền Tây và còn nguyên kỳ vọng dự play-off. Đội đang gặp khó, thua ba trận liên tiếp khi cột trụ Damian Lillard dính chấn thương. CJ McCollum, với 22,2 điểm bình quân mỗi trận mùa này, đang là cây ghi điểm chủ lực.

Trong mùa giải chính NBA, mỗi đội đấu 82 trận. Tám đội mạnh nhất miền sẽ vào play-off. Đội thứ tám miền Tây là Memphis Grizzlies đang có 29 trận thắng và 31 trận thua. Giữ đỉnh bảng miền Tây đang là LA Lakers, còn Milwaukee Bucks đứng đầu miền Đông. 

Nhân Đạt ( theo Mundo Deportivo)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--