Sanchez và Vidal bị cách ly nếu về Chile Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Sanchez và Vidal bị tách biệt nếu về Chile – Thể Thao

“Không có bất kể ngoại lệ nào cho bất cứ ngành nghề nào, bởi không có bất kì ai chắc chắn miễn nhiễm với nCoV”, ông Manalich nói với báo địa phương Emol  hôm 11/3. “Việc tách biệt được thực hiện với mọi công dân Chile bay về từ Italy và Tây Ban Nha. Tất nhiên, nếu những cầu thủ đó tập luyện với cứng nhắc ở nhà riêng, hoặc tập cách ly ở sân vận động quốc gia Pinto Duran, họ vẫn sẽ được gọi lên tuyển”.

Vidal (trái) và Sanchez sẽ bị cách ly hai tuần nếu về Chile trong tháng này. Ảnh: NBC.

Vidal (trái) và Sanchez sẽ bị cách ly hai tuần nếu về Chile trong tháng này. Ảnh: NBC.

Covid-19 khiến vòng sơ loại World Cup ở nhiều khu vực bị hoãn. Nhưng vòng sơ loại khu vực Nam Mỹ vẫn diễn ra bình thường. Ở hai lượt trận đầu, Chile gặp Uruguay ngày 26/3 và Colombia ngày 31/3. Những cầu thủ trở về từ Italy và Tây Ban Nha chưa chắc được tranh tài cho ĐTQG, vì thời gian tách biệt là 14 ngày kể từ ngày về nước.

Những tuyển thủ chịu ảnh hưởng từ lệnh tách biệt của Bộ trưởng Y tế Chile có 1 số cái tên nổi tiếng như Alexis Sanchez (khoác áo Inter), Gary Medel (Bologna), Erick Pulgar (Fiorentina) và Arturo Vidal (Barca).

Tính đến 18h ngày 11/3, theo giờ Hà Nội, Italy có 10.149 ca dương tính với virus corona, trong đấy có 631 người chết, tối đa châu Âu. Toàn bộ buổi lễ thể dục tại nước này bị hoãn tới ngày 3/4. Tây Ban Nha, với 2.067 ca nhiễm và 47 người chết, cũng sẽ được tính là tâm dịch tại châu Âu.

Nhân Đạt (theo Emol)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--