Roy Keane Martial tiến bộ nhờ Ighalo Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Roy Keane: 'Martial tiến bộ nhờ Ighalo' – Thể Thao

“Ighalo xác nhập Man Utd, khiến Martial phản ứng nhanh nhạy”, Keane nói trên Sky Sports hôm 9/3. “Khi mọi người khen ngợi trung phong tân binh, Martial được tiếp thêm động lực. Cậu ấy có thể nghĩ rằng: 'Mình phải nỗ lực hơn nữa để bảo quản vị trí'. Phản ứng đó từ Martial thật sự tốt cho Man Utd”.

Martial đang tiến bộ nhờ Ighalo. Ảnh: Reuters.

Martial đang tiến bộ nhờ Ighalo. Ảnh: Reuters .

Trước khi Ighalo luyện tập cùng Man Utd, Martial đạt năng suất 0,44 bàn mỗi trận mùa này. Nhưng qua sáu trận gần nhất, hiệu suất của trung phong Pháp tăng đều 0,67 bàn mỗi trận. Martial đều nổ súng ở hai đại chiến với Chelsea và Man City. Anh hưởng của anh với đội bóng lớn dần, giữ lúc Rashford nghỉ dưỡng thương dài hạn.

Ighalo cũng gây ảnh hưởng trực diện lên Man Utd. Anh ghi ba bàn trong hai trận đá chính trước mắt cho CLB chủ sân Old Trafford. Trung phong Nigeria vẫn không được đá chính ở Ngoại hạng Anh, phần vì phong chiều cao của Martial.

Nhiều khả năng Solskjaer sẽ tiếp tục xoay vòng Ighalo và Martial. Sắp tới, Man Utd sẽ chơi bốn trận trong 10 ngày. Đó là hai lượt trận vòng 1/8 Europa League với LASK, đại chiến với Tottenham ở Ngoại hạng Anh và trận tứ kết cúp FA với Norwich.

Hoàng An (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--