Roy Keane doạ giết De Gea Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Roy Keane doạ giết De Gea – Thể Thao

De Gea thẫn thờ sau khi mắc lỗi, khiến Man Utd thủng lưới sớm trên sân của Everton ngày 1/3.

De Gea thẫn thờ sau khi mắc lỗi, khiến Man Utd thủng lưới sớm trên sân của Everton ngày 1/3.

Nhận đường chuyền về của đồng đội, De Gea chần chờ xử lý. Khi đối thủ áp sát, anh đá lên trúng chân Dominic Calvert-Lewin, khiến bóng nảy vào lưới ngay phút thứ 3. Chứng kiến sai lầm của thủ thành người Tây Ban Nha, cựu thủ quân của “Quỷ đỏ” Roy Keane vô cùng tức giận.

“Nếu tôi là cầu thủ hay HLV của đội, tôi sẽ giết cậu ta”, Roy Keane nói trong cabin bình luận. “De Gea chờ gì trong pha bóng đó vậy? Thật điên rồ. Cậu ta có chút kiêu ngạo. Tôi sẽ hành hình cậu ta ở giờ nghỉ giữa hai hiệp. Không thể bào chữa cho lỗi lầm đó”.

Bên cạnh De Gea, Roy Keane cũng chê thủ thành Jordan Pickford của Everton khi anh không thể cản phá cú “nã đại bác” gỡ hoà 1-1 của Bruno Fernandes. “Tôi không muốn nghe giải thích là quả bóng di chuyển nhanh. Đương nhiên quả bóng di chuyển rồi. Có ai đó sút nó mà. Nhiệm vụ cản phá thuộc về Pickford”, Keane nói. “Tôi không đoái hoài tới các chỉ số hoạch toán của Pickford. Tôi biết cậu ta không cần là thủ môn giỏi. Cậu ta không thể nâng trình của mình lên”.

Trận này, HLV đội tuyển Anh Gareth Southgate có mặt trên khán đài. Pickford là một trong những cầu thủ được ông để mắt tới để chuẩn bị triệu tập.

Nam Anh (theo Sky Sports )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--