Rooney trách thủ môn Man Utd Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Rooney trách thủ môn Man Utd – Thể Thao

“Thủ môn Sergio Romero chẳng tâm lý chút nào”, Rooney nói. “Đáng lẽ cậu ấy phải để quả phạt cuối cùng của tôi đi vào lưới. Nếu đó là bàn thắng thì hay hơn nhiều”.

Rooney lần đầu tái ngộ Man Utd và chơi tốt. Ảnh: Reuters.

Rooney lần thứ nhất hội ngộ Man Utd và chơi tốt. Ảnh: Reuters .

Phút bù giờ hiệp hai trận đấu giữa Derby và Man Utd, Rooney đá phạt từ góc trái. Anh đá qua hàng rào, về góc gần, nhưng thủ môn Romero đẩy bóng ra. Không chỉ khán giả nhà, CĐV Man Utd cũng hụt hẫng khi Rooney chẳng thể ghi bàn. Bởi lúc đó đội khách đang dẫn 3-0 và chắc chắn giành suất vào tứ kết.

Trong hiệp một, Romero cũng phá cú đá phạt của Rooney ở góc gần tương tự. Romero xác nhập Man Utd năm 2015 và trải qua hai mùa giải làm ruộng đội Rooney. Hè 2017, Rooney rời Man Utd sau 13 năm gắn bó. Đến nay, anh vẫn chính là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Man Utd, cũng như đội tuyển Anh.

Hiện Rooney làm đội trưởng, kiêm trợ lý HLV Derby County. Cựu tiền đạo Man Utd nghĩ rằng đội khách đáng được chiến thắng. Anh nói: “Chúng tôi muốn thắng Man Utd, nhưng họ đã chơi tốt hơn. Nhưng các cầu thủ trẻ Derby đã được dùng thử đối thủ đỉnh cao”.

Hoàng An (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--