Ronaldo bức xúc vì dịch Covid-19 Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Ronaldo bức xúc vì dịch Covid-19 – Thể Thao

*Juventus – Inter: 2h45 thứ Hai 2/3, giờ Hà Nội.

Nhiều trận Serie A sẽ diễn ra mà không có khán giả. Ảnh: Reuters.

Ronaldo hụt hẫng khi bỏ lỡ cơ hội trong trận đấu gần nhất – nơi Juventus thua 0-1 trên sân của Lyon ở Champions League. Ảnh: Reuters .

Italy hiện là quốc gia châu Âu chịu ảnh hưởng xấu nhất của dịch Covid-19, với gần 900 ca nhiễm bệnh và 21 người chết. Nhiều hoạt động tập thể vì thế phải tạm dừng. Ban tổ chức Serie A đã hoãn một số trận đấu, trong khi một số khác diễn ra mà không có khán giả. Trận đấu giữa Juventus và Inter là một trong những đó.

“Chúng tôi không hài lòng với sự vắng mặt của người hâm mộ, nhưng trách nhiệm thì không có gì thay đổi”, Ronaldo nói. “Chúng tôi vẫn muốn thắng cuộc và chơi một trận đấu hay. Sự thú vị sẽ không còn khi người hâm mộ chẳng thể vào sân, nhưng sức khỏe là trên hết. Nếu đóng cửa là giải pháp tốt nhất, thì quyết định này là đúng đắn”.

Juventus đạt 60 điểm và đang dẫn đầu Serie A, nhưng chỉ hơn ba điểm so với đội đứng vị trí thứ ba Inter (Lazio xen giữa với 59 điểm). Do đó, trận đại chiến tuần này cũng có thể là bước ngoặt cho cuộc đua vô địch. “Đó là một trong các trận hay nhất để chơi, giống như khi gặp Milan hay Lazio”, Ronaldo hào hứng. “Mọi cầu thủ đều muốn tham gia một trận như vậy. Nó cũng là một trận tuyệt hảo giống như Real – Barca tại La Liga, cũng tổ chức vào Chủ nhật”.

Thanh Quý (theo FI )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--