Ronaldo bỏ lỡ 38 quả phạt liên tiếp Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Ronaldo bỏ qua 38 quả phạt liên tiếp – Thể Thao

Phút 45 trận lượt đi vòng 1/8 Champions League hôm 26/2, khi đang bị chủ nhà Lyon dẫn 1-0, Juventus được hưởng đá phạt trực tiếp ở cự ly khoảng 25 mét. Với góc sút chếch trái, Ronaldo nhận dứt điểm. Nhưng anh không sút qua hàng rào. Đây là cú đá phạt không thành bàn thứ 38 liên tục của siêu sao Bồ Đào Nha, kể từ thời điểm gia nhập Juventus.

Ronaldo (phải) chưa cải thiện được kĩ năng đá phạt. Ảnh: Reuters.

Ronaldo (phải) chưa cải thiện được kĩ năng đá phạt. Ảnh: Reuters .

Trong 38 quả phạt này, 24 lần bóng trúng hàng rào, 11 lần thủ môn cản phá và hai lần bóng đi sai hướng khung thành. Ronaldo chỉ một lần đưa bóng trúng xà ngang, ở trận gặp SPAL tại vòng 25 Serie A hôm 22/2. Tiền đạo 35 tuổi vẫn trung thành với kiểu sút mu chính diện, nhưng khó đưa bóng qua hàng rào.

Ronaldo chưa ghi bàn từ đá phạt trực diện cho Juventus. Nhưng đồng đội Paulo Dybala và Miralem Pjanic đều lập công từ trường hợp tương tự ở mùa này.

Ở trận gặp Lyon, Ronaldo dứt điểm bốn pha – tối đa trận, nhưng đều không thành bàn. Đây là lần thứ nhất anh tịt ngòi trong 1 trận đấu, kể từ đầu năm 2020. Trước đó, Ronaldo làm bàn trong chín trận liền, trên tất cả đấu trường, nhưng vẫn không thể khuất phục Lyon. 

Ronaldo đã ghi được 25 bàn trong 30 trận mùa này. Trong số đó, không có bàn thắng nào được thực hành từ ngoài cấm địa.

Xuân Bình tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--