Roma muốn mua đứt hai cựu sao Man Utd Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Roma muốn mua đứt hai cựu sao Man Utd – Thể Thao

“Smalling là một người đàn ông tuyệt vời, và là một cầu thủ tuyệt vời. Quá trình thích nghi với đá bóng Italy diễn ra không cầu kỳ với cậu ấy. Cậu ấy là một gã trai  mà mọi người đều yêu thích”, HLV Roma, Paulo Fonseca nói trên  Sky Sports .

Smalling thành công trong môi trường bóng đá Italy. Ảnh: Reuters.

Smalling thành đạt trong môi trường bóng đá Italy. Ảnh: Reuters .

Smalling tranh tài cho Roma từ hè 2019, theo thỏa thuận cho mượn từ Man Utd. Hai bên không có điều khoản mua đứt, nên Roma đang thuyết phục “Quỷ Đỏ” bán trung vệ người Anh trong kỳ chuyển nhượng hè này.

“Tôi muốn Smalling ở lại. Chúng tôi đang đàm phán. Tôi không biết liệu có khả thi hay không, vì còn phụ thuộc vào Man Utd, nhưng tôi rất muốn cậu ấy tranh tài tiếp cho Roma. Cậu ấy rất quan trọng”, Fonseca nói thêm.

Bên cạnh Smalling, Roma còn mượn Mkhitaryan từ Arsenal. Trong 15 lần vào sân, tiền vệ của Man Utd thời kì 2016-2018 đã có năm bàn cùng một số đường chuyền dọn cỗ cho đội bóng Italy.

“Mkhitaryan có 1 vài chấn thương, nhưng cậu ấy đang trở lại chứng tỏ chất lượng. Cậu ấy là mẫu cầu thủ có các quyết định tuyệt vời trên sân và mình cũng muốn giữ”, Fonseca cho biết.

Sau thời kì khởi đầu khó khăn, Roma hiện đứng vị trí thứ năm Serie A với 42 điểm. Thầy trò Fonseca chỉ kém ba điểm so với đội đứng số tư Atalanta.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--