Raiola Man Utd thuộc nhóm 12 CLB muốn có Haaland Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Raiola: 'Man Utd thuộc nhóm 12 CLB muốn có Haaland' – Thể Thao

“Mọi người đều nói về Man Utd, nhưng thực tế là có 12 CLB bày tỏ sự quan tâm. Chúng mình đã nói chuyện nghiêm túc với tất cả. Cuối cùng, cầu thủ cần có cảm giác tốt nhất và mang ra quyết định”, Raiola giải thích về việc Haaland chọn Dortmund, mà không đến Man Utd như tin đồn.

Haaland không tái ngộ HLV đồng hương Solskjaer như tin đồn. Ảnh: Reuters

Haaland không tái ngộ HLV đồng hương Solskjaer như tin đồn. Ảnh: Reuters

Sau khi Haaland bỏ lỡ Man Utd, nhiều ý kiến cho là cầu thủ 19 tuổi “bỏ bom” đội bóng Anh. Một số CĐV cũng chỉ trích và dự đoán Haaland đang phạm sai lầm.

“Tôi không hiểu tại sao ở Anh lại có lời qua tiếng lại về việc Haaland chọn Dortmund”, Raiola tự vấn. :” Cậu ấy là một cầu thủ trẻ và còn nhiều thời gian để đến Ngoại hạng Anh. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đó trong tương lai. Hiện tại, cậu ấy cảm thấy chưa nên chuyển đến Ngoại hạng Anh. Dortmund là một CLB tuyệt hảo và tôi nghĩ rằng vào lúc này, đó là CLB tốt nhất để cậu ấy phát triển. Rất khó để một cầu thủ trẻ đứng vững ở Ngoại hạng Anh. Cậu ấy không phải là cầu thủ trẻ duy nhất không đến Ngoại hạng Anh”.

Trong 22 trận chơi cho Salzburg từ đầu mùa, Haaland đã ghi 28 bàn và thực hiện bảy đường kiến tạo. Tiền đạo 19 tuổi cũng đã và đang xếp thứ hai trong cuộc đua Vua phá lưới Champions League với tám bàn.  “Chọn Dortmund không có nghĩa là chống lại CLB khác. Hiện tại, đó là sự chọn lựa tốt nhất. Cậu ấy đã từ chối nhiều CLB lớn khác từ Ngoại hạng Anh và những giải đấu hàng đầu”, Raiola nhấn mạnh.

Đầu quân cho Dortmund, Haaland có thể sẽ sớm giành suất đá chính hơn so với Man Utd. Đội bóng Đức vốn dĩ là bệ phóng thành đạt cho nhiều cầu thủ như Ousmane Dembele, Jadon Sancho, Lewandowski, Mats Hummels…  “Chắc chắn nếu Haaland thành công, sẽ có hy vọng cậu ấy đến Ngoại hạng Anh và tỏa sáng. Tại sao không phải là Man Utd? Còn bây giờ, hãy để cậu ấy tỏa sáng với Dortmund”, Raiola kêu gọi.

Thanh Quý (theo SkyS ports )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--