PSG không cho Mbappe dự Olympic Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài PSG không cho Mbappe dự Olympic – Thể Thao

PSG có quyền không nhả Mbappe, vì môn bóng đá nam ở Olympic không nằm ở phía trong lịch thi đấu FIFA. Hôm 2/3, Mbappe được dẫn vào bản kê đội tuyển Pháp trang bị cho Olympic Tokyo – giải đấu dành riêng cho lứa U23 và ba cầu thủ quá tuổi.

Mbappe bị cấm dự Olympic 2020. Ảnh: Reuters.

Mbappe bị cấm dự Olympic 2020. Ảnh: Reuters .

Cùng lúc, PSG cũng gửi thư cho Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), từ chối nhả Neymar về dự Olympic 2020. Đội ĐKVĐ Ligue 1 lo ngại Mbappe và Neymar bị chấn thương vì lịch thi đấu quá tải. Cả hai lần lượt thi đấu Euro và Copa America từ 12/6 đến 12/7. Ngay cả nếu Pháp và Brazil bị loại sớm, PSG vẫn cần hai ngôi sao cho chuyến tập huấn trước mùa 2020-2021.

Mbappe muốn dự Olympic. Mối quan hệ giữa anh và PSG cũng đều có thể tệ hại hơn nếu ý muốn của trung phong 21 tuổi chưa được đáp ứng. Mbappe vẫn chưa ký hợp đồng mới, và nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu muốn nắm giữ tài năng trẻ này. Hợp đồng giữa hai phía còn thời hạn đến hè 2022. Khi đó, Mbappe mới 23 tuổi.

Môn bóng đá nam Olympic 2020 dự kiến xảy ra từ 22/7 đến 8/8, tại Nhật Bản. Pháp, Đức, Romania và Tây Ban Nha đại diện cho châu Âu tham dự. Đương kim vô địch là Brazil, khi Neymar và đồng đội đăng quang với tư cách chủ nhà năm 2016.

  Hoàng An (theo AS )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--