Pique Real có hiệp một tệ bậc nhất Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Pique: 'Real có hiệp một tệ bậc nhất' – Thể Thao

“Chúng tôi kiểm soát hoàn toàn trong hiệp một. Đó là hiệp đấu tồi tệ bậc nhất của Real Madrid mà tôi từng thấy ở Bernabeu”, Gerard Pique nói sau trận El Clasico. “Sang hiệp hai, họ ép trái lại chúng tôi và mở tỷ số 1 cách may mắn”.

Pique cho rằng Real đã may mắn giành được ba điểm hôm 1/3. Ảnh: EFE.

Pique cho là Real đã may mắn giành được ba điểm hôm 1/3. Ảnh: EFE.

Real chỉ có 1 cú sút trúng hướng cầu môn trong 45 phút đầu, ít hơn so với ba cú từ phía Barca. Thầy trò Zinedine Zidane nhập cuộc tốt hơn, trong khoảng 15 phút đầu trận, trước lúc để Barca có ba cơ hội đối mặt với thủ thành Thibaut Courtis trong nửa cuối hiệp một.

Bị Barca thúc ép trong phần lớn thời gian, nhưng Real mở tỷ số ở phút 71, sau đường chọc khe của Toni Kroos. Từ góc hẹp, Vinicius sút chìm, đưa bóng chạm chân Pique, đổi hướng khiến thủ môn Marc-Andre Ter Stegen không kịp trở tay.

“Chỉ cần tận dụng một trong những những cơ hội tạo ra trong hiệp một, thế trận sẽ khác”, Pique nói tiếp. “Tôi không có ý chỉ trích, bởi mỗi đội có vấn đề của riêng mình. Chúng tôi chơi tốt nhưng chưa phải ở phong chiều cao nhất. Barca đúng ra đã cũng đều có thể mở tỷ số, và nếu điều này xảy ra, Real sẽ có 1 ngọn núi khổng lồ phải vượt qua”.

Thất bại ở El Clasico khiến Barca tụt lại 1 điểm so với Real. Tuy nhiên, Pique quyết đoán anh và đồng đội sẽ không đầu hàng trên đường đua vô địch La Liga. Trung vệ này nói: “Real đã vượt qua khó khăn và chúng tôi bị ảnh hưởng không nhỏ bởi kết quả này. Nhưng Barca không từ bỏ. Chúng tôi đủ khả năng lật ngược tình thế để vô địch La Liga”.

> Bảng điểm La Liga  
> Lịch thi đấu La Liga

Thắng Nguyễn (theo Marca )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--