Phụ kiện hỗ trợ giảm chấn thương khi chơi thể thao Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Phụ kiện hỗ trợ giảm chấn thương khi chơi thể thao – Thể Thao

Đệm đầu gối chân

Đệm bảo vệ khớp đầu gối chân QSupport gồm hai chiếc, sử dụng cho hai đầu gối để nâng đỡ, giảm sức ép khi té ngã, đáp ứng an toàn với người lớn tuổi, người đều đặn vận động thể thao.

Miếng dán giúp định vị đúng khớp gối trước, có thể tháo rời, tăng tính linh hoạt và sử dụng theo nhu cầu. Thân sau của đệm có rãnh cắt tinh tế giúp người dùng nhẹ nhõm co giãn mà không vướng vải. 

Chất liệu cao su non co và giãn 4 chiều, giúp bạn đơn giản đeo và cử động linh hoạt khi luyện tập. Sản phẩm có độ đàn hồi cao nên cũng có thể ôm sát tối đa và phù hợp với nhiều kích cỡ chân. Lớp đệm ở giữa, giúp bảo quản đầu gối tốt hơn, giảm các cơn đau hay chấn thương do va đập mạnh. 

Sản phẩm giảm còn 550.000 đồng (giá gốc 1,1 triệu đồng).

Sản phẩm từ thương hiệu QSupport giảm còn 550.000 đồng (giá gốc 1,1 triệu đồng).

Bảo vệ khuỷu tay 

Phụ kiện bảo quản khuỷu tay QSupport hỗ trợ tránh căng cơ, rách cơ lúc chơi các môn thể thao vận động mạnh; che nắng khi vận động, di chuyển lâu ngoài trời… Chất liệu thun 4 chiều thoáng mát, mỏng nhẹ, có khả năng co và giãn đàn hồi, bền bỉ, giúp bạn vận động thoải mái và đạt hữu hiệu tốt nhất. 

Bề mặt mặt hàng chứa hạt hồng ngoại xa, hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp người sử dụng thư giãn, chống tê tay… 

Bạn có thể lựa chọn kích thước ngắn hoặc dài, giá giảm còn 145.000 đồng (giá gốc 290.000 đồng).

Bạn có thể lựa chọn kích cỡ ngắn hoặc dài, giá giảm còn 145.000 đồng (giá gốc 290.000 đồng).

Bảo vệ cổ chân

Đệm bảo quản cổ chân có độ dài thích hợp, có thể cùng theo đó bao bọc xương mắt cá chân và cổ chân. Từ đó giúp bảo quản mắt cá chân khi chơi thể thao, giảm va đập lúc té ngã, lái xe, vận động mạnh… 

Sản phẩm làm từ chất liệu cotton cao cấp, thoáng mát, mỏng nhẹ và co giãn tốt, tăng sự linh hoạt khi sử dụng. Đệm có tích hợp tia hồng ngoại xa, bổ trợ việc cải thiện sức khỏe cho người dùng, nhiều kích cỡ để lựa chọn.

Bộ bảo vệ cổ chân giảm còn 180.000 đồng (giá gốc 360.000 đồng).

Bộ bảo quản cổ bàn chân giảm còn 180.000 đồng (giá gốc 360.000 đồng).

Găng tay 

Găng tay QSupport giúp bảo vệ, phòng trừ chấn thương và chai tay, tê tay, đổ mồ hôi, lạnh tay… Người dùng cũng được bảo quản ngón tay, cổ tay khi chơi thể thao, lái xe hay tham gia các công việc gây mỏi nhức.

Chất liệu cotton cao cấp, độ đàn hồi cao, nhẹ và bền, giúp bạn vận động thoải mái hơn. Sản phẩm có nhiều kích cỡ để người dùng lựa chọn.

Găng tay hiện giảm còn 155.000 đồng (giá gốc 310.000 đồng).

Găng tay hiện giảm còn 155.000 đồng (giá gốc 310.000 đồng).

Dịp cuối năm, Shop mang đến cơ hội mua sắm với giá giảm giá cho người dùng. Các nhãn hiệu lớn đến từ nhiều ngành hàng như thời trang, sức khỏe, làm đẹp, gia dụng… đều ưu đãi sâu đến 50%. Để có thêm thông tin, người sử dụng truy cập tại đây.

Thảo Trang

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--