Phan Văn Đức mờ nhạt trong ngày tái xuất Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Phan Văn Đức mờ nhạt trong ngày tái xuất – Thể Thao

Phan Văn Đức xa sân cỏ hơn một năm để điều trị chấn thương dứt dây chằng. Trên sân Thống Nhất, anh ngồi dự bị và chỉ được HLV Ngô Quang Trường dẫn vào sân  từ đầu hiệp hai. Nhưng trong 45 phút hiện diện, cầu thủ mang áo số 20 không thể hiện được nhiều. Anh có duy nhất một cơ hội nguy hiểm ở phút 64 khi đối diện thủ môn Sài Gòn FC, nhưng lại lốp bóng vọt xà.

Phan Văn Đức không thể hiện được nhiều trong ngày tái xuất sân cỏ. Ảnh: Đức Đồng.

Phan Văn Đức không bộc lộ được rất nhiều trong ngày tái xuất sân cỏ. Ảnh: Đức Đồng.

“Văn Đức đã tận gốc bình phục chấn thương, nhưng chúng tôi không mạo hiểm để cậu ấy đã từ đầu”, HLV Ngô Quang Trường nói sau trận. “Văn Đức cần được vào sân từ từ, tìm lại cảm giác và không gian chơi bóng. Có như vậy, cậu ấy mới có thể tìm lại được phong chiều cao của bản thân”.

HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài sân Thống Nhất để xem các học trò cũ như Văn Đức, Văn Hoàng thể hiện. Tuy nhiên, trận đấu xảy ra tẻ nhạt, không có khán giả và chất lượng chuyên môn thấp. Hai đội không tạo được cơ hội hiểm nguy nào. Ngay sau tiếng kèn mãn cuộc, ông thầy người Hàn đã mau chóng đi  đi ra đường hầm rồi rơi sân, mà không ở lại hỏi thăm cầu thủ.

HLV Park Hang-seo trên sân Thống Nhất tối 8/3 để theo dõi trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Park Hang-seo trên sân Thống Nhất tối 8/3 để theo dấu trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.

Đây cũng chính là trận hoà duy nhất của vòng 1 V-League 2020. “Do giải bị hoãn, cầu thủ của tôi chưa đạt cảm giác chơi bóng tốt. Phải gần cuối trận họ mới bắt nhịp với trận đấu và có cơ hội, nhưng lại phung phí. Dù sao, chúng tôi hài lòng với kết quả này, vì trước một SLNA phòng thủ chặt, các học trò đã tuân thủ chiến thuật đề ra”, HLV Hoàng Văn Phúc của Sài Gòn FC nói sau trận.

Đông Huyền

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--