Petit Fernandes đã làm điều Pogba đáng ra phải làm Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Petit: 'Fernandes đã làm điều Pogba đúng ra phải làm' – Thể Thao

“Fernandes đã tạo ra sự ảnh hưởng lớn”, Petit nhận xét. “Trong vòng hai tháng, cậu ấy là bản thỏa thuận tốt nhất của kỳ chuyển nhượng mùa đông. Cậu ấy tác động lớn lên cách chơi như thể đã chơi cho Man Utd sáu năm”.

Fernandes được Petit xem là bản hợp đồng thành công nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Ảnh: Reuters.

Fernandes được Petit xem là bản thỏa thuận thành công nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Ảnh: Reuters .

Man Utd chi khoảng 62 triệu USD để chiêu mộ Fernandes. Đây là thương vụ giá đắt nhất trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2019-2020. Và Fernandes mau chóng minh chứng anh “đắt xắt ra miếng”. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đóng góp ba bàn, bốn pha kiến tạo sau chín trận. Anh được trao giải cầu thủ hay nhất tháng 2 của Ngoại hạng Anh trước khi giải đấu tạm hoãn do Covid-19.

Petit nói tiếp: “Cậu ấy đã thay đổi tinh thần của các cầu thủ trong phòng thay đồ. Rất khó để một cầu thủ chuyển đến vào giữa mùa cũng có thể có thể làm điều đó. Paul Pogba được chờ đón làm điều đó tại Man Utd. Đó là điều cậu ấy phải làm xét trên khía cạnh là một đầu tàu của cả đội trên sân”.

Sau khi Fernandes xuất hiện và tỏa sáng, nhiều tranh luận đã nổ ra xung quanh việc Man Utd cũng có thể có thể sử dụng cả tiền vệ này lẫn Pogba hay không. Dimitar Berbatov khuyên Man Utd không nên, nhưng một cựu cầu thủ khác – Jonathan Greening – hào hứng trước viễn cảnh này. Về phần mình, Petit cho rằng: “Tôi trông đợi được thấy cả hai sát cánh cùng nhau trên sân. Tôi muốn xem sự kết hợp đó có khả thi hay không. Tôi chắc là có thể”.

Duy Đoàn (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--