Next Media nỗ lực lan tỏa giải V League đến CĐV Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Next Media nỗ lực lan tỏa giải V League đến CĐV – Thể Thao

Nhiều năm qua, Next Media không ngừng  lan tỏa hình ảnh, nét đẹp các giải đá bóng chuyên nghiệp và  trở thành đối tác truyền thông của một số  CLB  lớn tại  V League . Trong đó có Hoàng Anh Gia Lai – đội bóng sở hữu lượng fan đông đảo cả trong và ngoài nước.

Đội bóng phố núi nhiều lần lọt top CLB châu Á có tỷ lệ người xem Youtube tối đa trong tháng. Tháng 6/2019, trang thống kê đáng tin cậy Deporfinanzas công bố kênh Youtube HAGL vào top 10 kênh Youtube CLB có lượt xem tối đa thế giới.

Nhằm đồng hành VFF và VPF trong vai trò đối tác truyền thông các giải bóng đá bài bản Việt Nam, gần đây Next Media tiếp tục ký kết thoả thuận hợp tác với các đội bóng đang tranh tài tại V League trong việc đẩy mạnh và quảng bá hình ảnh từ mùa giải 2020.

polyad

Next Media đồng tổ chức thành công Awards nights 2019.

Phó giám đốc điều hành Đỗ Thanh Tùng Next Media cho biết: “Là đơn vị khai thác bản quyền, hoạt động thương mại trong nghề thể dục hàng đầu Việt Nam và là đối tác chiến lược của các liên đoàn thể thao, hệ thống đài truyền hình lẫn báo chí trong, ngoài nước, Next Media ý thức trách nhiệm của mình với bóng đá Việt. Vì thế nhiều năm qua, chúng tôi hợp tác, tham mưu cho 1 số đội bóng nhằm truyền đạt hình ảnh, bản sắc của họ lại gần người hâm mộ”.

Theo đại diện Next Media, đơn vị luôn lắng nghe các CLB, tìm hiểu thế mạnh, bản sắc của mỗi đội bóng trước lúc bắt tay thành lập kế hoạch truyền thông toàn trang nhằm tiếp cận người hâm mộ nhanh nhất.

Xây dựng tổ hợp hoạt động của CLB gắn với cộng đồng và xã hội, tăng cường tương tác, thảo luận của khán giả với đội bóng thông qua các trải nghiệm của họ trong lẫn ngoài sân là điểm nổi bật của V League mùa này. Ngoài ra, hình ảnh CLB cũng gắn với nét đẹp văn hóa, địa danh nổi tiếng địa phương họ sẽ thi đấu, từ đấy cho biết niềm kiêu hãnh của fan với đội bóng quê hương.

Không chỉ phát huy thế mạnh truyền thông, ông Nguyễn Tuấn Tùng – Giám đốc Marketing Next Media – cho hay từ mùa giải này, Next Media sẽ phối hợp với CLB phát triển mạnh hơn nữa nhằm đưa hình ảnh CLB đến gần người hâm mộ Việt lẫn thế giới, thông qua nhiều hoạt động vì xã hội, cộng đồng.

“Các CLB tại V League đều có lượng lớn fan, là niềm kiêu hãnh của địa phương. Do đó, bên cạnh cố gắng đạt kết quả tốt nhất trên sân, mỗi CLB cần góp phần sử dụng sức ảnh hưởng của mình để đem lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội. Next Media sẽ tư vấn, bổ trợ các CLB thực hiện hoạt động khác ngoài sân cỏ. Đó cũng đều có thể là hoạt động thiện nguyện vì trẻ khó khăn, vì môi trường, hoạt động lan tỏa hình ảnh đội bóng đến người dân địa phương cũng như góp phần truyền bá hình ảnh của chính bản địa đó”, ông Tuấn Tùng cho biết.

polyad

CLB Hoàng Anh Gia Lai phát khẩu trang cho người dân địa phương phòng Covid-19.

Next Media sẽ kết hợp các CLB để triển khai nhiều hoạt động kết nối người hâm mộ, fan club cả trước, trong và sau trận đấu. Trong đó, hoạt động xây dựng mascot (linh vật) của mỗi CLB được chú trọng. Mỗi mascot đại diện cho tính cách riêng của từng CLB hay đặc thù của địa phương, vùng miền đó.

“Bên cạnh bền chặt hội cổ động viên, cổ vũ, truyền động lực cho các cầu thủ, mascot còn xuất hiện trong nhiều hoạt động khác của CLB như school visit (thăm các trường học), ngày hội sức khỏe, đi bộ gây quỹ…”, ông Tùng nói thêm.

Nhiều CĐV cho rằng với sự nỗ lực từ những đội bóng cũng giống các đơn vị truyền thông như Next Media, V League 2020 hứa hẹn đem tới những trận đấu lôi cuốn lẫn sự khích lệ nồng nhiệt trên khán đài.

Vạn Phát

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--