Nadal Vô địch Acapulco chưa đồng nghĩa với mùa giải tốt Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Nadal: 'Vô địch Acapulco chưa cùng nghĩa với mùa giải tốt' – Thể Thao

“Vô địch giải đấu này chưa cùng nghĩa với một mùa giải tuyệt vời”, Nadal nói sau khi vô địch tại Acapulco. “Nó có nghĩa là tôi đã có một khởi điểm tốt, mang đến sự tự tin trong phần còn lại mùa giải. Tôi có ưu thế trong cuộc đua giành vé dự ATP Finals cũng như giành thêm 1 danh hiệu quan trọng. Tôi luôn gắng gượng để giành thêm những danh hiệu và hôm nay mình đã làm được điều đó”.

Nadal mừng chức vô địch thứ ba tại Acapulco. Ảnh: ATP.

Nadal mừng chức vô địch thứ ba tại Acapulco. Ảnh: ATP.

Ở trận chung kết Acapulco, Rafael Nadal đánh bại tay vợt Mỹ Taylor Fritz 6-3, 6-2 sau một giờ 15 phút. Trong cả giải, tay vợt số hai toàn cầu không thua set nào. Ở tuổi 33, Nadal cũng chính là tay vợt già nhất lên ngôi tại giải ATP 500 ở Mexico. 

“Chức vô địch đến trong thời điểm rất quan trọng của mùa giải”, Nadal nói thêm. “Tôi đã chơi giải Grand Slam đầu tiên không tồi, nhưng đó là giải đấu tôi có thể làm tốt hơn. Tôi cho là bản thân có ít thời gian nghỉ giữa hai mùa giải. Vô địch Acapulco mang sự tự tin trở lại. Tôi sẽ hưởng thụ chiến thắng, trước khi trang bị cho giải Indian Wells”.

“Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt cho những cô bé, cậu bé”, Nadal nói về một trong những mục tiêu sự nghiệp. “Thắng thua là phần nào của thể thao, Nhưng tôi luôn muốn truyền đạt những điều tích cực trong suốt sự nghiệp. Ở khía cạnh này, tôi không thích thất bại”.

Nhân Đạt (theo Marca )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--