Mourinho không bắt tay Lampard Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Mourinho không bắt tay Lampard – Thể Thao

Khi tiếng còi hết trận vang lên, Frank Lampard mừng chiến thắng theo phương pháp phấn khích. HLV Chelsea, sau đó, quay sang và sẽ cho tay với đồng nghiệp Mourinho. Ống kính truyền hình không định vị được rõ hai người có bắt tay nhau hay không, do 1 thành viên ban đào tạo Chelsea chắn giữa camera. Nhưng, theo Sportbible Givemesport , chiến lược gia Tottenham lờ đi và bước thẳng vào đường hầm.

Mối quan hệ giữa Mourinho (trái) với Lampard được cho là xấu đi trong thời gian gần đây. Ảnh: Givemesport.

Mối quan hệ giữa Mourinho (trái) với Lampard được cho rằng xấu đi trong thời gian gần đây. Ảnh: Givemesport.

Ở trận đấu sớm vòng 27 Ngoại hạng Anh hôm 22/2, Chelsea thắng Tottenham 2-1 nhờ hai bàn thắng của Olivier Giroud và Marcos Alonso. Tottenham gỡ lại một bàn ở cuối trận từ tình huống phản lưới của Antonio Rudiger. Chiến thắng có ý nghĩa lớn với Chelsea, khi họ nhờ đó duy trì vị trí thứ tư và bỏ xa đối thủ bốn điểm trên bảng thứ bậc.

Lampard từng là học trò của Mourinho ở Chelsea, thời kì 2004-2007 và 2013-2014. Trên tư cách HLV, hai người đối đầu ba lần và Lampard toàn thắng. Lần đầu, Lampard dẫn dắt Derby County và loại Man Utd của Mourinho khỏi Cup Liên đoàn 2018. Hai lần còn sót lại đến ở Ngoại hạng Anh mùa này, khi Chelsea hạ Tottenham 2-0 và 2-1. Chelsea thời Lampard cũng chính là đội trước mắt thắng một đội bóng do Mourinho dẫn dắt ở cả 2 lượt đi – về tại giải quốc nội.

Ở lượt đi, sau khi thất bại, Mourinho từng phát biểu với ngụ ý Lampard học theo chiến thuật của tiền bối Antonio Conte tại Chelsea. Lampard sau đó lắc đầu ý kiến này. Trước trận lượt về hôm nay, Mourinho lại nói ông biết trước Lampard sẽ lại để Chelsea đá với ba trung vệ. Thực tế, Chelsea vào sân với sơ đồ 3-4-2-1, đúng như Mourinho dự đoán. Nhưng Tottenham, với việc thiếu nhiều cột trụ trên hàng công như Harry Kane hay Son Heung-min, không thể có điểm rời Stamford Bridge.

Nhân Đạt ( theo Sportbible )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--