Messi mất duyên ở El Clasico Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Messi mất duyên ở El Clasico – Thể Thao

Lần gần nhất Lionel Messi làm bàn tại El Clasico là trận hòa 2-2, hồi tháng 5/2018. Trong năm trận sau đó, trùng với thời gian Cristiano Ronaldo không còn chơi cho Real, thủ quân Barca kém duyên trong cả khâu làm bàn và kiến tạo.

Messi không còn gieo rắc sự sợ hãi cho Real. Ảnh: DS.

Messi đi bóng trong sự truy sát của Marcel, trong trận El Classico tối 1/3. Ảnh: DS .

Messi hiện vẫn chính là cầu thủ làm bàn tối đa tại El Clasico với 26 lần. Ronaldo và Alfredo Di Stefano, một ngôi sao khác của Real, cùng đứng vị trí thứ 2 với 18 bàn.

Trận thua Real 0-2 tối 1/3 cũng nối dài chuỗi phong độ thấp của Messi trên sân đối phương: bảy trận liên tiếp không ghi bàn. Đây là chuỗi “tịt ngòi” dài nhất của M10 từ năm 2007.

Ở trận thời kì một mùa này, Barca và Real hòa nhau 0-0. Đây là lần thứ nhất tiên kể từ năm 2013, Messi và các đồng đội không thể đánh bại Real trong một mùa giải.

Đội bóng xứ Catalonia còn có 1 thành tích buồn khác: lần trước mắt không làm bàn vào lưới Real trong hai trận liên tiếp từ năm 1975.

Trong khi Messi mất duyên El Clasico, Ronaldo trở lại sân Bernabeu để theo dõi trận đấu với tư cách khán giả. Anh đang rảnh rỗi do Serie A hoãn trận Juventus – Inter vì dịch Covid-19 tại Italy.

Trận thua Real là thất bại thứ năm tại La Liga mùa này của Barca. Cuối tuần này, họ cần thắng đội đang sẵn có phong độ cao, Sociedad để trở lại cuộc đua.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--