Messi khuyên CĐV ở nhà Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Messi khuyên CĐV ở trong nhà – Thể Thao

“Sức khỏe luôn là ưu ái hàng đầu. Đây là thời điểm nổi bật và bạn phải tuân theo chiều dẫn của các tổ chức y tế, bộ phận công quyền. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới cũng đều có thể chiến đấu với dịch 1 cách hiệu quả. Đây là khi bộc lộ trách nhiệm. Ở nhà cũng chính là một cơ hội hoàn mỹ để hưởng thụ thời gian với các người mà bạn không thể khi nào cũng ở bên cạnh. Hy vọng chúng ta có thể sớm xoay chuyển tình hình”, Messi viết trên Instagram .

Messi ở nhà cùng gia đình chống dịch Covid-19. Ảnh: Instagram.

Messi bên trong nhà cùng gia đình chống dịch Covid-19. Ảnh: Instagram .

Tây Ban Nha, nơi Messi đang sống và thi đấu, hiện là ổ dịch Covid-19 lớn thứ hai châu Âu sau Italy. Tính đến sáng 15/3, xứ đấu bò ghi nhận 6.391 ca nhiễm và 196 ca tử vong. Chính quyền đã quyết định phong tỏa cả nước với hơn 46 triệu dân để chống dịch.

Đi theo lệnh phong tỏa, nhiều hoạt động thể dục phải dừng lại. Giải La Liga là một trong số đó khi hoãn đến ít nhất đầu tháng 4.

Barca đang đi đầu với 58 điểm. Họ nhiều hơn hai điểm so với Real và 11 điểm so với đội đứng số ba Sevilla.

Nếu tình hình xấu đi, La Liga sẽ đối mặt với nguy cơ không thể chơi 11 vòng còn lại. Khi đó, Ban tổ chức và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha phải chọn một trong bốn phương án: hủy giải, chờ hết dịch thi đấu tiế p, trao chức vô địch cho đội đang dẫn đầu, và trao chức vô địch cho đội đứng vị trí thứ nhất giai đoạn lượt đi. Trong cả 2 phương án sau, Barca đều đá p ứng đủ điều kiện.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--