Messi chờ bằng chứng cáo buộc Chủ tịch Barca Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Messi chờ bằng chứng kết tội Chủ tịch Barca – Thể Thao

“Những chuyện như vậy xảy ra thật kỳ lạ, nhưng họ nói sẽ được bằng chứng. Chúng ta hãy chờ xem điều đó đúng hay không. Chúng tôi không thể nói nhiều (khi chưa xuất hiện bằng chứng)”, thủ quân của Barca cho biết.

Messi bình thản ngay cả khi có thể là nạn nhân của một vụ chơi xấu. Ảnh: Reuters.

Messi bình thản ngay cả những lúc cũng có thể là nạn nhân của một vụ chơi xấu. Ảnh: Reuters .

Chủ tịch Barca, Bartomeu đang đứng trước kết tội thuê công ty truyền thông I3 Ventures nói xấu Messi, Gerard Pique, Xavi, cựu HLV Pep Guardiola và nhiều huyền thoại khác. Danh sách bị “ném đá giấu tay” còn có Victor Font, một ứng viên đang chạy đua chức Chủ tịch nhiệm kỳ mới.

Thừa nhận việc thuê I3 Ventures, nhưng Bartomeu bác bỏ cáo buộc nói xấu các ngôi sao. Vị Chủ tịch đương nhiệm cũng đã gặp Messi và các đội phó để giải thích về câu chuyện. “Những gì Chủ tịch nói với chúng tôi cũng giống những gì ông ấy nói với công chúng. Tình hình là như vậy và tôi không thể nói gì hơn”, Messi bảo lưu ý kiến trung lập khi mọi thứ chưa rõ ràng.

Trong khi đó, sau sự xuất hiện của cáo buộc, cựu Chủ tịch Joan Laporta và nhiều nhân vật có ảnh hưởng khác tại Barca đang huy động Bartomeu từ chức. Một số người cho dù yêu cầu mở 1 cuộc điều tra nhằm sáng tỏ hóa việc sử dụng ngân sách CLB của Bartomeu, đặc biệt là chuyện chi 1,1 triệu USD thuê I3 Ventures.

Bartomeu cũng đối mặt với sự phản đối vì đều đều mua cầu thủ thiếu hiệu quả. Năm năm qua, Barca có 1 loạt hợp đồng tốn không ít tiền nhưng gây thất vọng như Ousmane Dembele, Philippe Coutinho, Alcacer, Andre Gomes.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--