Mẹ Ronaldo bị đột quỵ Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Mẹ Ronaldo bị đột quỵ – Thể Thao

Bà Dolores bị đột quỵ vào sáng 3/3. Người thân đưa bà vào bệnh viện Nelio Mendonca, nơi bà được xác định bị tắc mạch máu khiến oxy không thể lên não. Đây là loại đột quỵ thông dụng nhất. Các thầy thuốc đã triển khai lấy một cục máu đông khỏi động mạch của bà. 

Theo trang Goal , mẹ của Ronaldo đang ở trạng thái “tỉnh táo và ổn định”. 

Sau khi hay tin, Ronaldo bay từ Italy về quê hương Madeira, Bồ Đào Nha trên phi cơ riêng. Juventus đã cho “số 7” nghỉ một ngày.

Ronaldo và mẹ. Ảnh: Reuters.

Ronaldo và mẹ. Ảnh: Reuters .

Bà Dolores, 65 tuổi, từng hai lần được chẩn đoán mắc ung thư vú. Bà chữa trị lần thứ nhất tại Bồ Đào Nha cùng một lần khác ở Madrid, Tây Ban Nha.

Đầu năm 2019, bà nói: “Tôi đã phẫu thuật lần hai tại Madrid, xạ trị và đang chiến đấu để giành giật sự sống”.

Đại diện gia đình Ronaldo đang yêu cầu sự tôn trọng dành cho bà Dolores trong thời gian điều trị.

Theo Goal , Ronaldo sẽ khó trở lại Italy để chơi trận bán kết lượt về Cup Italy giữa Juventus và Milan giữa tuần này. Ở lượt đi, hai đội hòa nhau 1-1 trên sân của Milan.

Cuối tuần trước, Ronaldo cũng chẳng thể tranh tài do trận Juventus – Inter bị hoãn. Dịch Covid-19 đang hoành hành tại Italy và làm chậm tiến trình một loạt sự kiện thể thao.

Tối 1/3, với việc có thời gian rảnh, Ronaldo đã trở lại Madrid xem trận Real – Barca. Ngay sau đó, anh về Italy để tập cùng Juventus.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--