Mayweather đòi 600 triệu USD để thượng đài Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Mayweather đòi 600 triệu USD để thượng đài – Thể Thao

“Tôi và Chủ tịch UFC Dana White đã nói chuyện. Có hai cái tên thích hợp lúc này, là Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov. Yêu cầu của tôi là 600 triệu USD. Nếu phải mạo hiểm thi đấu, tôi phải nhận số lượng xứng đáng”, Floyd Mayweather nói khi dự một sự kiện tại York Hall, London, Anh.

Mayweather (phải) trong trận đấu với McGregor hồi năm 2017. Ảnh: AFP.

Mayweather (phải) trong trận đấu với McGregor hồi năm 2017. Ảnh: AFP.

Mayweather treo găng sau trận thắng Andre Berto hồi tháng 9/2015, nhưng 2 năm sau, trở lại võ đài gặp McGregor. Nhờ cuộc so găng đình đám này, võ sĩ có biệt danh “Độc cô cầu bại” đút túi hơn 300 triệu USD. Đó là con số lớn số 1 mà một võ sĩ nhận được sau một trận trong lịch sử quyền Anh. Cũng qua trận này, Mayweather thiết lập kỷ lục 300.000 lượt xem qua pay-per-view (hình thức truyền hình xem gì trả tiền nấy).

Sau trận đấu với McGregor, Mayweather còn tới Nhật Bản, đấu biểu diễn với Tenshin Nasukawa và hạ gục đối thủ sau khoảng hai phút, trong buổi lễ chào năm 2019 ở Tokyo. Phát biểu sau trận, võ sư sinh vào năm 1977 nói nhận được hơn 10 triệu USD ở trận này, dù không tập luyện trước khi thượng đài.

“Trong giới quyền Anh bây giờ, tôi chẳng hứng thú so tài với bất cứ võ sư nào, nếu chỉ để so kè thành tích. Tất cả đều là kinh doanh”, Mayweather nói thêm. “Tôi là một doanh nhân, và rất thích những trận như với McGregor. Nó giúp tôi kiếm nhiều tiền. Tôi chỉ hứng thú với những võ sư được cả một quốc gia chống lưng”.

Khabib được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất, nếu Mayweather muốn đạt được số lượng 600 triệu USD. Dù vậy, võ sĩ người Nga đòi đối thủ đánh hiệp cuối theo luật MMA, sau khi đấu 11 hiệp quyền Anh.

Thắng Nguyễn (theo Mirror )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--