Martial bắt kịp kỳ tích của Ronaldo Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Martial bắt kịp kỳ tích của Ronaldo – Thể Thao

Martial ghi được 1 bàn trong trận thắng 2-0 hôm 8/3, tựa như thành tích trong trận thắng 2-1 ở giai đoạn một hồi tháng 12/2019. Với hai bàn này, trung phong người Pháp trở thành cầu thủ đầu tiên, từ sau Ronaldo mùa 2006-2007, ghi bàn trong cả hai trận gặp Man City trong 1 mùa Ngoại hạng Anh.

Martial đánh bại hàng thủ Man City trong tình huống mở tỷ số. Ảnh: Reuters.

Martial đánh bại hàng thủ Man City trong tình huống mở tỷ số. Ảnh: Reuters .

Trận đấu tối 8/3 là trận thứ ba Martial đá chính khi gặp Man City trong tròn 2 năm tại giải Ngoại hạng, sau trận hồi tháng 3/2018 và tháng 12/2019. Trong ba trận này, Martial đều ghi bàn.

Cầu thủ Man Utd có chuỗi trận đá chính, lập công khi gặp Man City dài đặc biệt là Eric Cantona, cựu danh thủ đồng hương với Martial. Từ năm 1993 đến 1996, Cantona có năm lần đá chính trước Man City và đều ghi bàn.

Bàn mở tỷ số trận vừa đây cũng là bàn thứ tư trong sáu trận gần nhất của Martial. Trên mọi trường đấu mùa này, anh đang sở hữu 16 bàn.

Hài lòng về học trò, nhưng HLV Solskjaer vẫn khích lệ: “Tôi yêu cầu nhiều hơn từ Martial. Đôi khi cậu ấy bỏ qua cơ hội với trái bóng được tạt qua khu 5m50. Tôi nói: 'Lẽ ra đó là 1 bàn thắng của cậu'. Với một số 9, ghi 25 bàn mỗi mùa là khác biệt lớn nhất với 15 bàn”.

Trận thắng Man City là một bước tiến đối với Man Utd. Họ đang củng cố vị trí thứ năm Ngoại hạng Anh, và chỉ kém ba điểm so với Chelsea – đội đang xếp thứ tư.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--