Marc Marquez nhập viện sau tai nạn trên đường đua Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Marc Marquez nhập viện sau hiểm họa trên đường đua – Thể Thao

Marquez đã tông thẳng xe vào trong tường bên phải ở Turn 7 của trường đua Buriram. Sự việc xảy ra khi tay đua người Tây Ban Nha đang đua những vòng cuối của chặng đua thử đầu tiên trong khuôn khổ Thái Lan Grand Prix, chiều 4/10.

Marquez được đưa ra xe cứu thương bằng cáng. Ảnh: EPA.

Marquez được đem ra xe cứu thương bằng cáng. Ảnh: EPA .

Sau khi tránh khỏi xe, Marquez run người lên vì đau và có khi phải quỳ vì không đứng được. Cuối cùng, anh gượng dậy và đi khập khễnh đến xe cứu thương. Marquez sau kia được đưa đến trung tâm y tế.

Marquez sau đó được cáng khỏi trung tâm y tế của đường đua và đưa đến bệnh viện, nơi tay đua của đội Honda sẽ được kiểm tra kỹ hơn. Marquez kêu đau ở chân trái và lưng. Nhưng theo Motosport , kết quả chẩn đoán mới đầu tại trung tâm y tế cho thấy tay đua 26 tuổi không gặp chấn thương nghiêm trọng.

“Hôm nay, chúng tôi gặp may. Cậu ấy vẫn ổn. Marquez đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát. Họ đã quét MRI và mọi thứ không sao. Cậu ấy bị đau ở lưng, chân và một chút ở hông, nhưng không có gì đáng lo”, lãnh đội Honda Alberto Puig nói.

Marquez đang đứng trước cơ hội lần thứ 6 vô địch MotoGP. Ảnh

Marquez đang đứng trước cơ hội đợt thứ 6 vô địch MotoGP. Ảnh

Marquez đang dẫn đầu bảng điểm MotoGP và có cơ hội lớn để giành chức vô địch thứ sáu trong sự nghiệp. Chỉ cần giành thêm 27 điểm hoặc đối thủ cạnh tranh trực tiếp Andrea Dovizioso đánh rơi điểm trong 5 chặng còn lại, Marquez sẽ đăng quang.

Thái Lan Grand Prix cuối tuần đây là cơ hội trước mắt để Marquez đăng quang. Điều kia sẽ xảy ra nếu anh tìm kiếm được rất nhiều hơn Dovizioso hai điểm. Tuy nhiên, vụ va quệt này còn cũng có thể ảnh hưởng đến Marquez nếu anh tiếp tục tham dự cuộc đua.

Vĩnh San (theo BBC )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--