Mane Đây là lúc Liverpool chứng tỏ bản lĩnh Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Mane: 'Đây là lúc Liverpool minh chứng bản lĩnh' – Thể Thao

“Đây là lúc bạn cũng đều có thể trở thành hoặc không lúc nào chạm tới vị thế của một nhà vô địch vĩ đại. Trong quá khứ, Liverpool nhiều lần trải qua hoàn cảnh khó khăn tương tự. Nó không phải lần thứ nhất tiên, cũng chẳng phải lần cuối cùng”, Sadio Mane nói với  talk SPORT  hôm 4/3, sau trận thua Chelsea ở Cup FA. 

Mane (áo đỏ) chơi trọn 90 phút nhưng không thể cứu Liverpool thoát thua Chelsea. Ảnh: Camera Sport.

Mane (áo đỏ) chơi trọn 90 phút nhưng chẳng thể cứu Liverpool thoát thua Chelsea. Ảnh: Camera Sport.

Mane nằm trong các ít cột trụ Liverpool đá chính trên sân Chelsea hôm 3/3. Anh chơi trọn 90 phút, là cầu thủ năng nổ bậc nhất trên hàng công, nhưng vẫn không thể cứu “The Kop” thua trận thứ hai liên tiếp. Thất bại trước Chelsea khiến chủ sân Anfield vỡ mộng ăn ba mùa này.

“Chúng tôi còn nhiều trận quan trọng trước mắt, gặp Bournemouth cuối tuần này, rồi kế đó là Atletico. Liverpool cần xốc lại tinh thần, luyện tập siêng năng và ở trạng thái sẵn sàng sớm nhất có thể”, Mane nói tiếp, tránh nhắc lại những thất bại vừa qua.

Khi được hỏi về trận đấu với Chelsea, Mane đồng ý kiến với Jurgen Klopp rằng Liverpool không đáng thua. “Trong hiệp một, Liverpool chơi tốt, tạo nên nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng không tận dụng được vì thiếu sự lạnh lùng. Chelsea không có nhiều trường hợp nguy hiểm nhưng lại ghi hai bàn. Chúng tôi phải chấp nhận vì đó là phần nào của bóng đá”, tiền đạo người Senegal nói.

Liverpool hiện hơn đội nhì bảng Man City 22 điểm ở Ngoại hạng Anh. Họ gần như bỏ túi chức vô địch quốc nội. Ưu tiên số một của thầy trò Klopp giờ là lật ngược tình thế trước Atletico, sau khi thua 0-1 lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Thắng Nguyễn (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--