Man Utd kiểm tra nCoV hai lần mỗi ngày Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Man Utd kiểm tra nCoV hai lần mỗi ngày – Thể Thao

Hai lần kiểm tra rơi vào thời điểm các cầu thủ đến và trang bị ra về. Theo đội bóng, chỉ những nhân viên thật sự cần có mới có thể tiếp xúc cùng cầu thủ.

Man Utd hiện chưa xuất hiện kế hoạch cho cầu thủ nghỉ tập, dù các giải đã được hoãn đến đầu tháng tư. Trong khi đó, do có cầu thủ nghi bị nhiễm nCoV, Arsenal và Everton đều triển khai cách ly.

Ighalo đeo khẩu trang khi lái xe vào khu tập luyện Carrington của Man Utd hôm 14/3. Ảnh: PA.

Ighalo đeo khẩu trang khi lái xe vào khu tập luyện Carrington của Man Utd hôm 14/3. Ảnh: PA .

Man Utd bắt đầu kiểm tra chặt chẽ từ trận lượt đi vòng 1/8 Europa League giữa tuần trước. Tại đây, thầy thuốc đo thân nhiệt cho mỗi cầu thủ ngay khi khi đang nghỉ giữa hai hiệp.

“Bác sĩ theo dõi chúng tôi từng phút. Tất nhiên, chúng tôi cũng chính là một phần của công chúng. Chúng tôi có nhiệm vụ tuân thủ những gì chính quyền và các chuyên gia quyết định”, HLV Ole Gunnar Solskjaer nhấn mạnh.

Do một số đội bóng có thành viên nhiễm nCoV, giải Ngoại hạng Anh đang đương đầu với nguy cơ không thể tranh tài trở lại. Trong trường hợp đó, Ban tổ chức cùng các đội sẽ quyết định chờ thêm, trước khi chọn lựa một trong ba phương án: hủy giải, đá play-off, hoặc lấy kết quả hiện tại.

Man Utd đang đứng số năm Ngoại hạng Anh với 45 điểm sau 29 trận. Họ chỉ kém ba điểm so với đội đứng số tư Chelsea.

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, Man Utd cũng có thể có cơ hội giành vé dự Champions League, nếu vô địch Europa League. Với những gì diễn ra thời gian qua, thầy trò Solskjaer có quyền lạc quan nếu mùa giải thi đấu trở lại.

Thanh Quý (theo Daily Mail )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--