Man Utd đổi khách sạn vì lo virus corona Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Man Utd đổi khách sạn vì lo virus corona – Thể Thao

Ban đầu, Man Utd dự định ở tại Westin La Quinta Golf Resort & Spa, Marbella Tây Ban Nha. Nhưng sau đó, họ phát giác Dalian Yifang, đội bóng Trung Quốc của HLV Rafa Benitez, từng tại đây tuần trước. Do lo ngại nguy cơ nhiễm virus corona, Man Utd quyết định chuyển sang khách sạn năm sao nằm ven biển Kempinski.

Chuyến tập huấn Tây Ban Nha của Man Utd nằm trong kỳ nghỉ đông ngắn giữa mùa giải. Cuối tuần này, họ sẽ trở lại Anh trang bị cho trận gặp Chelsea ngày 17/2.

Khu resort bị Man Utd hủy đặt phòng. Ảnh: Instagram

Khu resort bị Man Utd hủy đặt phòng. Ảnh: Instagram

Đây không phải là lần đầu Man Utd gặp phiền nhiễu với mối lo về virus corona. Khi bắt đầu chuyến tập huấn, họ đã phải để tân binh Odion Ighalo, người đến từ Trung Quốc, ở lại Anh. Theo HLV Solskjaer, nếu Ighalo phát sinh vấn đề sau khi đến Tây Ban Nha, khả năng nhập cảnh trở lại Anh là không cao.

Do lo ngại về virus, Man Utd cũng chưa cho Ighalo đến tập tại trung tâm huấn luyện Carrington. Tiền đạo 30 tuổi người Nigeria phải tập riêng của đến hết thời gian tách biệt theo yêu cầu.

Dịch cúm do virus corona chủng mới Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc đã cướp đi sinh mạng của hơn 1.000 người và làm hàng chục nghìn người khác mắc bệnh. Nó cũng đã và đang lan truyền khắp thế giới, với chín ca ở Anh.

Cơ quan khống chế biên thuỳ Anh hiện giám sát mọi cá nhân tới từ Trung Quốc trong vòng 14 ngày. Theo một số chuyên gia, thời gian ủ bệnh lý của virus có thể lâu hơn.

Thanh Quý (theo Sun )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--