Kyle Walker tổ chức tiệc sex trong lúc cách ly--
Tạp chí thể thao TopVn – Blog Thể thao TopVn Kyle Walker tổ chức tiệc sex trong lúc cách ly Man City đang điều tra và sẽ ra án phạt vụ hậu vệ Kyle Walker cùng hai gái gọi thác loạn trong lúc cách ly. –

Walker cùng một người bạn đã trả tiền để mời hai gái mại dâm đến nhà, cùng thác loạn hôm 31/3, theo báo chí Anh. Hành động này của hậu vệ 29 tuổi vi phạm lệnh cách ly vì Anh vẫn đang phong toả toàn quốc để ngăn sự lây lan của dịch Covid-19.

Theo tờ Sun , hai gái mại dâm được trả gần 2700 USD và rời nhà riêng cho Walker vào hôm sau, ngày 1/4. Cũng trong hôm đó, Walker đăng bài trên mạng xã hội, huy động mọi người tuân thủ chỉ dẫn của nhà nước bằng sự việc bên trong nhà và tránh tụ tập đông người.

Walker bị điều tra vì mời gái mại dâm đến nhà trong lúc cách ly. Ảnh: Reuters.

Walker bị điều tra vì mời gái mại dâm đến nhà khi đang cách ly. Ảnh: Reuters .

“Man City đã biết chuyện xuất hiện trên các trang báo gần đây về việc Kyle Walker không tuân thủ quy định tách biệt và tránh tụ tập đông người. Cầu thủ đá bóng là những hình tượng với xã hội. Cầu thủ và nhân viên của chúng tôi đang động thái để ủng hộ những nỗ lực phi thường của các chuyên viên y tế trong cuộc chiến chống Covid-19, theo cách chúng tôi có thể”, phát ngôn viên của Man City nói.

“Hành động của Kyle đi ngược lại những quyết tâm đó. Chúng tôi thuyệt vọng khi nghe được lời cáo buộc. Kyle đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi, nhưng chúng tôi sẽ triển khai một cuộc điều tra nội bộ”, người này nói tiếp.

Walker không phải cầu thủ đang chơi tại Ngoại hạng Anh trước mắt vi phạm luật cách ly. Trước đó, thủ quân Jack Grealish của Aston Villa đã phải nộp phạt vì ra ngoài chẳng cần thiết.

“Tôi muốn xin lỗi về phong thái làm tuần trước của mình. Tôi hiểu trách nhiệm nên làm một hình tượng xã hội khi là cầu thủ chuyên nghiệp. Vì thế, tôi xin lỗi gia đình, bạn bè, CLB, người hâm mộ và toàn thể cộng đồng vì khiến họ thất vọng”, Walker xin lỗi.

Duy Đoàn (theo Guardian )

Man City, Kyle Walker

Bài viết (post) Kyle Walker tổ chức tiệc sex trong lúc cách ly được tổng hợp và biên tập bởi: thethao.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi cho Blog Tạp chí thể thao TopVn vui lòng gửi Liên Hệ cho thethao.truongthinh.info để điều chỉnh. thethao.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--