Kyle Walker tổ chức tiệc sex trong lúc cách ly Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Kyle Walker tổ chức tiệc sex trong lúc cách ly – Thể Thao

Walker cùng một người bạn đã trả tiền để mời hai gái mại dâm đến nhà, cùng thác loạn hôm 31/3, theo báo chí Anh. Hành động này của hậu vệ 29 tuổi phạm luật lệnh cách ly vì Anh vẫn đang phong toả cả nước để ngăn sự lây truyền của dịch Covid-19.

Theo tờ Sun , hai gái mại dâm được trả gần 2700 USD và rời nhà riêng của Walker vào hôm sau, ngày 1/4. Cũng trong hôm đó, Walker đăng bài trên mạng xã hội, kêu gọi mọi người tuân thủ chỉ dẫn của chính phủ bằng việc ở trong nhà và tránh tụ tập đông người.

Walker bị điều tra vì mời gái mại dâm đến nhà trong lúc cách ly. Ảnh: Reuters.

Walker bị điều tra vì mời gái mại dâm đến nhà khi đang cách ly. Ảnh: Reuters .

“Man City đã biết chuyện xuất hiển thị trên các trang báo mới đây về việc Kyle Walker không tuân thủ quy chế cách ly và tránh tụ tập đông người. Cầu thủ bóng đá là những hình mẫu với xã hội. Cầu thủ và nhân viên của chúng tôi đang hành động để cỗ vũ những nỗ lực phi thường của các nhân viên y tế trong trận chiến chống Covid-19, theo phương pháp chúng tôi có thể”, phát ngôn viên của Man City nói.

“Hành động của Kyle đi trái lại những quyết tâm đó. Chúng tôi bế tắc khi nghe được lời cáo buộc. Kyle đã mau chóng đưa ra lời xin lỗi, nhưng chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc thanh tra nội bộ”, người này nói tiếp.

Walker không phải cầu thủ đang chơi tại Ngoại hạng Anh trước mắt vi vi phạm cách ly. Trước đó, thủ quân Jack Grealish của Aston Villa đã phải nộp phạt vì ra ngoài không cần thiết.

“Tôi muốn xin lỗi về việc làm tuần trước của mình. Tôi hiểu trách nhiệm nên làm một hình mẫu xã hội khi là cầu thủ chuyên nghiệp. Vì thế, tôi xin lỗi gia đình, bạn bè, CLB, người hâm mộ và toàn thể cộng đồng vì khiến họ thất vọng”, Walker xin lỗi.

Duy Đoàn (theo Guardian )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--